Khu Công Nghiệp Cầu Nghìn IDICO là một địa điểm đáng chú ý tại tỉnh Thái Bình với quy mô 184,07ha. Nằm tại Thị Trấn An Bài và Xã An Thanh, Huyện Quỳnh Phụ, Khu Công Nghiệp Cầu nghìn IDICO do Tổng Công Ty IDICO làm chủ đầu tư. Với vị trí địa lý thuận lợi và diện tích rộng lớn, khu công nghiệp này hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội phát triển kinh tế và công nghiệp cho khu vực này.

Với cơ sở hạ tầng hiện đại, Khu Công Nghiệp Cầu Nghìn IDICO Thái Bình thu hút các doanh nghiệp lớn và nhỏ trong và ngoài nước. Sự hiện diện của các nhà máy, nhà xưởng và cơ sở sản xuất đa dạng tại đây tạo ra môi trường kinh doanh sôi động và đa dạng ngành nghề.

Ngoài việc thu hút đầu tư, khu công nghiệp còn tạo ra cơ hội việc làm cho người dân địa phương, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống và đóng góp vào sự phát triển bền vững của khu vực. Khu Công Nghiệp Cầu nghìn thực sự là biểu tượng của sự tiến bộ và phát triển kinh tế trong khu vực Thái Bình và địa phương xung quanh.

Cổng Chính Khu Công Nghiệp Cầu Nghìn IDICO Thái Bình
Cổng Chính Khu Công Nghiệp Cầu Nghìn IDICO Thái Bình

THÔNG TIN KHU CÔNG NGHIỆP CẦU NGHÌN IDICO THÁI BÌNH 

 • Tên : Khu Công Nghiệp Cầu Nghìn IDICO 
 • Vị trí : thuộc Thị Trấn An Bài và Xã An Thanh, Huyện Quỳnh Phụ, Tỉnh Thái Bình 
 • Chủ đầu tư : Tổng Công Ty IDICO 
 • Quy mô : 184,07ha 
 • Thời gian cho thuê đến năm 2062
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Cầu Nghìn IDICO Thái Bình
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Cầu Nghìn IDICO Thái Bình

VỊ TRÍ KHU CÔNG NGHIỆP CẦU NGHÌN IDICO 

KCN Cầu Nghìn IDICO nằm tại vị trí độc đáo, giữa Thị trấn An Bài và xã An Thanh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Được bao quanh bởi môi trường tự nhiên tươi đẹp, ranh giới của khu công nghiệp là sự kết hợp tuyệt vời giữa đất nông nghiệp của xã An Ninh ở phía Tây Bắc, đất của xã An Mỹ và khu dân cư hiện hữu ở phía Đông Nam, sông Hóa ở phía Đông Bắc và sông Lý Xá cùng khu dân cư hiện hữu ở phía Tây Nam.

Nằm bên cạnh Quốc lộ 10, KCN Cầu Nghìn IDICO Thái Bình dễ dàng kết nối với các tỉnh thành như Ninh Bình, Thanh Hóa, Nam Định, Thái Bình, Hải Dương, Hải Phòng và Quảng Ninh. Vị trí này tạo ra những điều kiện thuận lợi cho hoạt động giao thương và vận chuyển hàng hóa trong và ngoài khu vực. Chỉ cách trung tâm thành phố Thái Bình 25km, TP. Hải Phòng, Cảng Hải Phòng, Cảng Đình Vũ, Sân Bay Cát Bi cách đó khoảng 45km và cách Hà Nội 100-120km, Khu Công Nghiệp Cầu Nghìn IDICO đúng là một điểm đến lý tưởng cho việc phát triển kinh tế và công nghiệp.

Vị Trí Khu Công Nghiệp Cầu Nghìn IDICO Thái Bình
Vị Trí Khu Công Nghiệp Cầu Nghìn IDICO Thái Bình
 • Đánh giá từ Khu Công Nghiệp Việt Nam đây là dự án KCN đáng được nhiều doanh nghiệp quan tâm để xây dựng nhà xưởng sản xuất kinh doanh

LỢI THẾ KHU CÔNG NGHIỆP CẦU NGHÌN THÁI BÌNH 

Khu Công Nghiệp Cầu Nghìn IDICO Quỳnh Phụ Thái Bình có những lợi thế nổi bật như sau:

Dễ tuyển dụng lao động: Vị trí gần khu vực đông dân cư với nguồn lực lao động nông nghiệp phong phú, cho phép chuyển đổi nhanh sang lao động sản xuất công nghiệp, giúp Nhà đầu tư thuận lợi trong việc tuyển dụng nhân lực.

Giao thông thuận lợi: Nằm cạnh Quốc lộ 10, kết nối với hệ thống giao thông và tiếp cận các cảng Hải Phòng và sân bay quốc tế Cát Bi, dễ dàng trong việc vận chuyển và xuất nhập hàng hóa nguyên vật liệu.

Giá cho thuê đất cạnh tranh: Khu công nghiệp có giá thuê đất tốt, cạnh tranh so với các khu vực xung quanh.

Hỗ trợ đa dạng các ngành công nghiệp: Khu Công Nghiệp Cầu Nghìn IDICO thuận lợi cho nhiều ngành công nghiệp như Giày da, May mặc, Dệt; Cơ khí, Điện máy, Điện tử; Chế biến nông sản, Hàng tiêu dùng; Cơ khí hóa ngành nông nghiệp…

Xử lý nước thải tiên tiến: Đã có Nhà máy xử lý nước thải hoạt động công suất giai đoạn 1 là 1000m3/ngày đêm.

Ưu đãi đầu tư hấp dẫn: Khu công nghiệp được hưởng nhiều ưu đãi đầu tư, đặc biệt là ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp trong 10 năm đầu với tỷ suất giảm từ 20% xuống còn 17% và miễn thuế 02 năm đầu.

Chủ đầu tư uy tín: IDICO là chủ đầu tư khu công nghiệp uy tín tại Việt Nam với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Cung cấp miễn phí thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, đăng ký thành lập doanh nghiệp; hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong quá trình đầu tư ban đầu và nhanh chóng thiết lập hệ thống sản xuất kinh doanh tại Việt Nam.

Nhà Điều Hành Khu Công Nghiệp Cầu Nghìn IDICO Thái Bình
Nhà Điều Hành Khu Công Nghiệp Cầu Nghìn IDICO Thái Bình

CƠ SỞ HẠ TẦNG KHU CÔNG NGHIỆP CẦU NGHÌN 

Cấp điện KCN Cầu Nghìn Quỳnh Phụ : Khu công nghiệp nhận nguồn cấp điện từ lưới Quốc gia do Điện lực huyện Quỳnh Phụ cung cấp, với điện áp cho các nhà máy là 22kV. Giá điện 22kV chưa bao gồm VAT:

 • Giờ bình thường: 1.555VND/kWh
 • Giờ cao điểm: 2.871VND/kWh
 • Giờ thấp điểm: 1.007VND/kWh

Cấp nước KCN Cầu Nghìn: Nhà máy trong khu công nghiệp được cung cấp nước từ Nhà máy nước của khu công nghiệp, công suất 6.500m3/ngày đêm. Giá nước (chưa bao gồm VAT) là 8.500VNĐ/m3.

Thông tin liên lạc KCN Cầu Nghìn: Hệ thống thông tin liên lạc được cung cấp bởi các nhà mạng VNPT, FPT, Viettel, đảm bảo thông suốt trong nước và quốc tế. Cung cấp đầy đủ các dịch vụ như điện thoại, điện thoại di động, Fax, Internet…

Hệ thống thoát nước KCN Cầu Nghìn An Thanh : Bao gồm hệ thống thoát nước mưa và thoát nước thải, quy hoạch và xây dựng riêng biệt, chạy dọc các tuyến đường nội bộ. Nước mưa được thoát trực tiếp vào nguồn tiếp nhận, nước thải được thu gom về trạm xử lý nước thải tập trung của khu công nghiệp và được xử lý triệt để trước khi xả thải ra môi trường.\

Thực Tế Khu Công Nghiệp Cầu Nghìn IDICO Thái Bình
Thực Tế Khu Công Nghiệp Cầu Nghìn IDICO Thái Bình

Xử lý nước thải KCN Cầu Nghìn: Nhà máy xử lý nước thải tập trung đã hoàn thành, công suất giai đoạn 1 là 4.000 m3/ngày đêm. Phí xử lý nước thải tham khảo là 0,4USD/m3.

Giao thông trong và ngoài KCN Cầu Nghìn An Bài : Quốc lộ 10 đoạn đi qua khu công nghiệp và Thị trấn An Bài đã được duyệt quy hoạch với lộ giới 42m, lòng đường rộng 14m, đường gom hai bên rộng 7m, dải phân cách giữa rộng 3m, vỉa hè phía trong đường gom rộng 4m.

Đường trục chính KCN (đường D1B) phía Đông – Nam Quốc lộ 10 có bề rộng 35m, đường đôi, lòng đường mỗi bên rộng 8m, dải phân cách giữa rộng 3m, vỉa hè mỗi bên rộng 8m. Đoạn cuối (đường D3) có bề rộng 28m, lòng đường rộng 12m, vỉa hè mỗi bên rộng 8m.

 • Đường trục KCN (đường D1A) phía Tây – Bắc Quốc lộ 10 có bề rộng 24m, lòng đường 8m, vỉa hè mỗi bên rộng 8m.
 • Đường KCN ra cảng sông Hóa (đường N1) có bề rộng 24m, lòng đường 12m, vỉa hè mỗi bên rộng 6m.
 • Đường trục KCN (đường D2 đã xây dựng) phía Đông Nam Quốc lộ 10 có bề rộng 17,5m, lòng đường 7,5m, vỉa hè mỗi bên rộng 5m.
Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Cầu Nghìn IDICO Thái Bình
Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Cầu Nghìn IDICO Thái Bình

NGÀNH NGHỀ ĐẦU TƯ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP CẦU NGHÌN 

Khu công nghiệp Cầu Nghìn IDICO hướng đến việc phát triển một loạt các ngành nghề đầu tư, bao gồm:

 • Cơ khí chế tạo thiết bị phụ tùng.
 • Luyện kim, cán, kéo.
 • Điện tử công nghệ thông tin, điện tử chuyên dụng và gia dụng.
 • Vật liệu xây dựng cao cấp.
 • Chế biến nông sản thực phẩm.

Đồng thời, Khu công nghiệp Cầu Nghìn IDICO cũng đặt ra những yêu cầu bảo vệ môi trường và an toàn lao động bằng việc không cho phép bố trí nhà máy sản xuất các hóa chất độc hại, dệt (có tẩy nhuộm), da thuộc trong khu công nghiệp. Điều này nhằm đảm bảo môi trường sống và làm việc tốt nhất cho cộng đồng trong và xung quanh khu vực.

Hạ Tầng Trong Khu Công Nghiệp Cầu Nghìn IDICO Thái Bình
Hạ Tầng Trong Khu Công Nghiệp Cầu Nghìn IDICO Thái Bình

ƯU ĐÃI ĐẦU TƯ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP CẦU NGHÌN 

CÁC ƯU ĐÃI THUẾ KCN CẦU NGHÌN:

Thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp: 20%.

Ưu đãi thuế:

Thuế suất ưu đãi là 17% trong 10 năm liên tục kể từ năm đầu tiên doanh nghiệp có doanh thu từ dự án. Sau thời gian ưu đãi này, doanh nghiệp sẽ chuyển sang áp dụng mức thuế suất 20%.

Thời gian miễn, giảm thuế được tính liên tục từ năm đầu tiên doanh nghiệp có thu nhập chịu thuế từ dự án.

Trường hợp doanh nghiệp không có thu nhập chịu thuế trong ba năm đầu (kể từ năm đầu tiên có doanh thu từ dự án), thì thời gian miễn thuế giảm thuế sẽ được tính từ năm thứ tư.

Căn cứ xác định ưu đãi thuế: Nghị định số 218/2013/NĐ-CP ngày 26/12/2013; số 118/2015/NĐ-CP ngày 12/11/2015.

Thuế nhập khẩu: Doanh nghiệp được miễn thuế nhập khẩu đối với hàng hóa nhập khẩu theo quy định tại Điều 16 Luật Thuế xuất khẩu, Thuế nhập khẩu số 45/2005/QH11 ngày 14 tháng 6 năm 2005 và Điều 12 Nghị định số 87/2010/NĐ-CP ngày 13 tháng 8 năm 2010 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thuế xuất khẩu, Thuế nhập khẩu.

Ưu Đãi Thuế Khu Công Nghiệp Cầu Nghìn IDICO Thái Bình
Ưu Đãi Thuế Khu Công Nghiệp Cầu Nghìn IDICO Thái Bình
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Khu Công Nghiệp theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

  0886 937 937