Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1 đặt tại Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước, do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Cơ sở Hạ tầng Khu công nghiệp Chơn Thành làm chủ đầu tư, tự hào là một trong những khu công nghiệp với quy mô ấn tượng ở khu vực. Với tổng diện tích rộng lớn lên đến 120 ha, Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1 hứa hẹn mang đến không gian sản xuất thuận tiện và hiện đại cho các doanh nghiệp.

Vị trí đắc địa của khu công nghiệp nằm gần các tuyến giao thông chính, tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa. Hơn nữa, khu vực này cũng hưởng lợi từ sự phát triển kinh tế địa phương, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp mới tham gia và mở rộng sản xuất.

Ngoài ra, Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1 Bình Phước được trang bị đầy đủ tiện ích và cơ sở hạ tầng hiện đại, bao gồm hệ thống điện, nước, xử lý nước thải tiêu chuẩn, hệ thống an ninh 24/7 và khu vực dịch vụ hỗ trợ đáng tin cậy.

Với những ưu điểm vượt trội, Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1 đã và đang thu hút sự quan tâm và đầu tư của nhiều doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và địa phương cũng như cả nước.

Cổng Chính Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1 Bình Phước
Cổng Chính Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1 Bình Phước

THÔNG TIN KHU CÔNG NGHIỆP CHƠN THÀNH 1 

 • Tên : Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1
 • Vị trí : Thuộc Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước 
 • Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Cơ sở Hạ tầng Khu công nghiệp Chơn Thành
 • Tổng quy mô : 120 ha 
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1 Bình Phước
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1 Bình Phước

VỊ TRÍ KHU CÔNG NGHIỆP CHƠN THÀNH 1 

KCN Chơn Thành 1 với vị trí đắc địa tại Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp. Nằm trong môi trường kinh tế phát triển, khu vực này hứa hẹn mang đến những cơ hội hấp dẫn với tiềm năng đầu tư và mở rộng kinh doanh.

Với quy mô đáng kể và cơ sở hạ tầng hiện đại, Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1 cung cấp môi trường sản xuất thuận tiện và an toàn, hỗ trợ các doanh nghiệp tối đa hoá hiệu quả sản xuất. Nơi đây còn gần các tuyến giao thông chính, giúp việc di chuyển hàng hóa dễ dàng.

Vị Trí Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1 Bình Phước
Vị Trí Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1 Bình Phước
 • Đánh giá từ Khu Công Nghiệp Việt Nam thì KCN Chơn Thành 1 Bình Phước có lợi thế lớn về hạ tầng kết nối giao thông thuận tiện di chuyển về mọi phía và thu hút lượng lớn doanh nghiệp về đây đầu tư xây dựng nhà xưởng sản suất.

LIÊN KẾT VÙNG KHU CÔNG NGHIỆP CHƠN THÀNH 1 

Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1 đặt tại xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, đóng vai trò quan trọng trong việc Liên Kết Vùng. Với vị trí đắc địa, KCN Chơn Thành I được bao quanh bởi các cơ sở hạ tầng quan trọng.

Phía Đông giáp QL13, giúp việc vận chuyển hàng hóa và tiếp cận thị trường thuận tiện. Phía Tây giáp Khu Dịch vụ và nhà ở cho công nhân cùng KCN Bình Phước – Đài Loan, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống và sản xuất. Phía Nam giáp với trục tỉnh lộ chạy dọc ranh giới giữa 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước, mở rộng phạm vi kinh doanh. Phía Bắc giáp với đường trục chính số 6 là của KCN, tiếp cận QL13 một cách thuận tiện.

Với khoảng cách chỉ 80 km về phía Nam từ thành phố Hồ Chí Minh và 41 km đến thị xã Đồng Xoài, KCN Chơn Thành I trở thành điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp mong muốn phát triển kinh doanh và hưởng lợi từ Liên Kết Vùng đầy tiềm năng.

Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1 Bình Phước
Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1 Bình Phước

CƠ SỞ HẠ TẦNG KHU CÔNG NGHIỆP CHƠN THÀNH 1 

Cơ Sở Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1 – Nền Tảng Hoàn Hảo cho Sự Thành Công.

KCN Chơn Thành 1 Bình Phước tự hào sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp. Điểm nhấn trong hệ thống giao thông là trục chính số 6 nối ra đường QL13, trở thành trục giao thông chính kết nối vùng và tuyến đường sắt xuyên Á, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển hàng hóa và nguồn lực.

 • Hệ thống cấp điện mạnh mẽ với trạm 110/22KV phục vụ cho KCN, đảm bảo cung cấp điện ổn định và bền vững cho các hoạt động sản xuất.
 • Hệ thống cấp thoát nước được xây dựng thông minh sử dụng trạm cấp nước ngầm, giúp đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn cho sản xuất.
 • Không chỉ chú trọng đến phát triển sản xuất, KCN Chơn Thành 1 còn quy hoạch và xây dựng các công trình công cộng như nhà hàng, bưu điện, ngân hàng, khu vui chơi, thể thao, giải trí, văn hóa, dịch vụ ăn uống… đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân và nhân viên công nghiệp.
 • Với cơ sở hạ tầng hoàn hảo và tiện ích đầy đủ, KCN Chơn Thành 1 là địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp đầu tư và phát triển bền vững trong tương lai.
Kho Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1 Bình Phước
Kho Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1 Bình Phước

NGÀNH NGHỀ ĐẦU TƯ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP CHƠN THÀNH 1 

Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1 – Đa Dạng Ngành Nghề Đầu Tư, Hứa Hẹn Thịnh Vượng.

KCN Chơn Thành 1 là điểm đến hấp dẫn cho nhiều ngành nghề đầu tư, mang lại tiềm năng phát triển vượt trội. Các doanh nghiệp đang và sẽ đầu tư tại đây gồm:

 • Sản xuất, lắp ráp cơ khí điện máy – Đáp ứng nhu cầu về máy móc, thiết bị công nghiệp hiện đại.
 • Chế biến gỗ xuất khẩu – Tận dụng nguồn nguyên liệu phong phú từ khu vực, đáp ứng nhu cầu xuất khẩu gỗ.
 • Chế biến nông lâm sản, thức ăn gia súc – Phát triển ngành chế biến thực phẩm, thức ăn chăn nuôi đáp ứng nhu cầu trong và ngoài nước.
 • Sản xuất giày da – Xuất khẩu sản phẩm da chất lượng cao.
 • May mặc – Cung cấp sản phẩm may mặc chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước.
 • Thủ công mỹ nghệ – Tạo điểm nhấn văn hóa và nghệ thuật độc đáo trong sản xuất.
 • Kho vận – Dịch vụ lưu trữ và vận chuyển hàng hóa hiệu quả.
 • Vật tư xây dựng – Cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng.

Với đa dạng ngành nghề đầu tư, KCN Chơn Thành 1 hứa hẹn trở thành trung tâm kinh tế sôi động, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực và địa phương.

Kho Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1 Bình Phước
Kho Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1 Bình Phước

GIÁ CHO THUÊ VÀ CHI PHÍ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP CHƠN THÀNH 1 

Tại Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1 chúng tôi cam kết cung cấp giá cho thuê và chi phí hợp lý, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư và phát triển.

 • Giá thuê đất khu công nghiệp đã có hạ tầng đạt 28 USD/m2, đây là mức giá cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo rằng doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí vận hành và sản xuất.
 • Giá điện và nước theo giá của EVN và quy định của UBND tỉnh Bình Phước, giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát và tính toán chi phí hoạt động một cách hiệu quả.
 • Giá xử lý chất thải theo quy định của UBND tỉnh Bình Phước và ban quản lý KCN, đảm bảo sự bảo vệ môi trường và tuân thủ các quy định pháp luật về xử lý chất thải công nghiệp.
 • Giá (lương) công nhân giao động từ 100 – 350 USD/người/tháng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và giúp doanh nghiệp thu hút và giữ chân lao động tài năng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của KCN Chơn Thành 1.

Với mức giá hợp lý và các ưu đãi tốt, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp để xây dựng môi trường kinh doanh thịnh vượng và tiềm năng tại Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1.

Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1 Bình Phước
Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1 Bình Phước
5/5 - (2 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Khu Công Nghiệp theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

  0886 937 937