Khu Công Nghiệp Đất Cuốc vị trí độc đáo tại Xã Đất Cuốc, Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, được quản lý và phát triển bởi Công ty Cổ phần Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (BIMICO), tự hào là một trong những khu công nghiệp lớn với tổng quy mô lên tới 212,84 ha.

Với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển, Khu Công Nghiệp Đất Cuốc Bình Dương hứa hẹn mang đến cơ hội lý tưởng cho các doanh nghiệp trong việc mở rộng sản xuất, đầu tư và phát triển kinh doanh. Sở hữu môi trường đầu tư thuận lợi, Khu Công Nghiệp Đất Cuốc hấp dẫn các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển, gần các cảng biển và sân bay quan trọng, Khu Công Nghiệp Đất Cuốc tiếp cận dễ dàng đến các thị trường trong nước và khu vực. Đồng thời, khu công nghiệp còn đảm bảo các tiện ích cần thiết như điện, nước, viễn thông, và các dịch vụ hỗ trợ khác, tạo ra môi trường kinh doanh hiệu quả và bền vững cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Cổng Chính Khu Công Nghiệp Đất Cuốc
Cổng Chính Khu Công Nghiệp Đất Cuốc

THÔNG TIN KHU CÔNG NGHIỆP ĐẤT CUỐC 

  • Tên : Khu Công Nghiệp Đất Cuốc
  • Vị trí : Thuộc Xã Đất Cuốc, Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương 
  • Chủ đầu tư : Công ty cổ phần Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (BIMICO)
  • Tổng quy mô : 212,84 ha
  • Thành lập năm 2007 
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Đất Cuốc
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Đất Cuốc

VỊ TRÍ KHU CÔNG NGHIỆP ĐẤT CUỐC 

KCN Đất Cuốc tọa lạc tại Xã Đất Cuốc, Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, là một khu công nghiệp đáng chú ý với vị trí đắc địa. Nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển, kết nối thuận tiện đến các cảng biển và sân bay quan trọng. Khu công nghiệp này mang đến cơ hội hấp dẫn cho các doanh nghiệp mở rộng sản xuất, đầu tư và phát triển kinh doanh. Với tiềm năng phát triển và môi trường đầu tư thuận lợi, Khu Công Nghiệp Đất Cuốc Tân Uyên là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Vị Trí Khu Công Nghiệp Đất Cuốc
Vị Trí Khu Công Nghiệp Đất Cuốc
  • Đánh giá từ Khu Công Nghiệp Việt Nam thì đây là khu vực tiềm năng phát triển nhanh về khu công nghiệp có lợi thế kết nối hạ tầng thuận tiện cho doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa

LIÊN KẾT VÙNG KHU CÔNG NGHIỆP ĐẤT CUỐC 

Liên Kết Vùng Khu Công Nghiệp Đất Cuốc Tân Uyên Bình Dương hội tụ một vị trí địa lý vô cùng thuận lợi. Cách ICD Sóng Thần khoảng 20 km, đây là một trong những cụm cảng quan trọng của khu vực. Cảng Cát Lái cách khoảng 50 km, mang đến lợi thế vận chuyển hàng hóa hàng đầu.

Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ cách khoảng 55 km, giúp Liên Kết Vùng dễ dàng kết nối với các chuyến bay quốc tế. Quốc lộ 1A và Đại lộ Bình Dương cách lần lượt 25 km và 18 km, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa và di chuyển.

Liên Kết Vùng gần Ga Sóng Thần (12 km) và nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Biên Hòa lần lượt khoảng 52 km và 25 km. Sự kết hợp vị trí địa lý này giúp khu công nghiệp trở thành điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư, mở ra nhiều tiềm năng kinh doanh và phát triển.

Thực Tế Khu Công Nghiệp Đất Cuốc
Thực Tế Khu Công Nghiệp Đất Cuốc

CƠ SỞ HẠ TẦNG KHU CÔNG NGHIỆP ĐẤT CUỐC 

Cơ Sở Hạ Tầng KCN Đất Cuốc Tân Uyên đáp ứng một hệ thống kỹ thuật hiện đại, đảm bảo sự phát triển bền vững cho các doanh nghiệp đầu tư tại đây.

Giao thông nội bộ được đầu tư với mặt đường thảm bê tông nhựa nóng rộng từ 15-25m, đạt chuẩn H30, giúp thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa và di chuyển trong khu vực. Đặc biệt, độ cao bằng phẳng của đất từ 39-40 mét, cùng với độ nén đất thuận lợi từ 1.7-2.2 kg/cm2, tạo điều kiện lý tưởng cho việc xây dựng các công trình và nhà máy xí nghiệp với mức chi phí thấp nhất.

Kho Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Đất Cuốc
Kho Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Đất Cuốc

Hệ thống điện – Viễn thông tối ưu với mạng lưới điện sản xuất 110KV và hệ thống cáp quang hiện đại, giúp đảm bảo cung cấp điện ổn định và kết nối viễn thông băng tầng rộng đáp ứng nhu cầu công nghệ của các doanh nghiệp.

Hệ thống nước sạch và xử lý nước thải đảm bảo cung cấp nước sạch 24/7 với công suất lớn và xử lý nước thải hiệu quả, bảo vệ môi trường xung quanh.

Cùng với đó, cơ sở hạ tầng khu công nghiệp cũng đặc biệt chú trọng đến an toàn phòng cháy chữa cháy với trụ sở Cảnh sát PCCC khu vực Bắc Tân Uyên trang bị đầy đủ phương tiện và lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho doanh nghiệp và cư dân trong khu vực.

Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Đất Cuốc
Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Đất Cuốc

NGÀNH NGHỀ ĐẦU TƯ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP ĐẤT CUỐC 

Ngành nghề đầu tư tại KCN Đất Cuốc Tân Uyên Bình Dương đa dạng và phong phú, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển và mở rộng hoạt động sản xuất.

Trong lĩnh vực sản xuất, Khu Công Nghiệp Đất Cuốc chuyên sản xuất giấy, bột giấy, đáp ứng nhu cầu trong ngành công nghiệp này. Cùng với đó, ngành thuộc da và các ngành có công đoạn giặt tẩy, nhuộm cũng phát triển mạnh mẽ tại đây. Các hoạt động sản xuất có công đoạn xi mạ cũng được đầu tư và phát triển đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Ngành hóa chất là lĩnh vực đáng chú ý, sản xuất hóa chất cơ bản, pin – ắc quy, chất tẩy rửa, thuốc nhuộm, mực in, đáp ứng nhu cầu đa dạng từ các ngành công nghiệp khác nhau.

Công Ty Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Đất Cuốc
Công Ty Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Đất Cuốc

Lĩnh vực chế biến gỗ cũng đang phát triển mạnh mẽ với việc cưa, xẻ, sấy gỗ và sản xuất các sản phẩm từ gỗ.

Các ngành sản xuất vật liệu xây dựng như gạch, ngói nung, cùng với ngành sản xuất phân bón, chế biến mủ cao su, tái chế phế liệu và phế thải cũng có sự hiện diện mạnh mẽ trong khu vực này.

Đặc biệt, ngành chăn nuôi gia súc gia cầm theo quy trình công nghiệp đang phát triển đáng kể, đáp ứng nhu cầu của thị trường thực phẩm.

Tổng thể, Ngành Nghề Đầu Tư tại Khu Công Nghiệp Đất Cuốc đa dạng và hứa hẹn tiềm năng phát triển cao, tạo ra cơ hội kinh doanh lớn cho các doanh nghiệp và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế vùng và đất nước.

Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Đất Cuốc
Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Đất Cuốc
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Khu Công Nghiệp theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

    0886 937 937