Khu công nghiệp Dệt may Nhơn Trạch với vị trí đắc địa tại Xã Hiệp Phước và Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, được quản lý và đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Vinatex Tân Tạo, hứa hẹn là một điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực dệt may.

Với tổng quy mô rộng lớn lên đến 175,6 ha, Khu công nghiệp Dệt may Nhơn Trạch Đồng Nai là một cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và hiện đại, đáp ứng tối đa các nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp. Với việc sở hữu vị trí giao thông thuận lợi, nằm gần các cảng biển và cụm cảng hàng không quốc tế, các doanh nghiệp tại đây có thể dễ dàng tiếp cận các thị trường quốc tế.

Khu công nghiệp cũng hứa hẹn tạo nên cơ hội việc làm cho người dân địa phương, đồng thời đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế và xã hội của địa phương cũng như cả nước. Với sự kết hợp giữa tiện nghi hiện đại và tiềm năng phát triển, Khu công nghiệp Dệt may Nhơn Trạch là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động sản xuất và kinh doanh trong ngành dệt may.

Nhà Điều Hành Khu Công Nghiệp Dệt May Nhơn Trạch
Nhà Điều Hành Khu Công Nghiệp Dệt May Nhơn Trạch

THÔNG TIN KHU CÔNG NGHIỆP DỆT MAY NHƠN TRẠCH 

 • Tên : Khu Công Nghiệp Dệt May Nhơn Trạch 
 • Vị trí : Thuộc ​Xã Hiệp Phước & Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
 • Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư Vinatex Tân Tạo
 • Tổng quy mô : 175,6 ha
 • Thành lập năm 2003 
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Dệt May Nhơn Trạch
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Dệt May Nhơn Trạch

VỊ TRÍ KHU CÔNG NGHIỆP DỆT MAY NHƠN TRẠCH 

KCN Dệt May Nhơn Trạch tọa lạc tại Xã Hiệp Phước và Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, là một địa điểm đáng chú ý cho ngành công nghiệp dệt may. Với vị trí chiến lược, cách xa thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40km và gần các cảng biển quan trọng, khu công nghiệp hưởng lợi từ sự thuận tiện trong vận chuyển hàng hóa.

Được xây dựng với cơ sở hạ tầng tiên tiến, khu công nghiệp thu hút các doanh nghiệp dệt may với đầy đủ tiện ích và dịch vụ hỗ trợ. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và mở rộng hoạt động sản xuất, đồng thời đem lại cơ hội việc làm và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong khu vực và toàn tỉnh.

Vị Trí Khu Công Nghiệp Dệt May Nhơn Trạch
Vị Trí Khu Công Nghiệp Dệt May Nhơn Trạch
 • Đánh giá từ Khu Công Nghiệp Việt Nam thì khu vực này dân cư đông đúc đáp ứng nhu cầu công nhân cho các doanh nghiệp lựa chọn đầu tư xây dựng nhà xưởng sản xuất gia công tại đây.

LIÊN KẾT VÙNG KHU CÔNG NGHIỆP DỆT MAY NHƠN TRẠCH 

KCN Dệt May Nhơn Trạch Đồng Nai có vị trí chiến lược với nhiều lợi thế về giao thông. Chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km, và nằm gần Quốc lộ 51 và Đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, giúp kết nối thuận tiện với các khu vực lân cận. Cách Thành phố Biên Hoà 40 km, và cách Thành phố Vũng Tàu 60 km, đem đến nhiều cơ hội hợp tác và phát triển kinh doanh.

Khu công nghiệp còn gần cảng Phước An và cảng Cát Lái, tối ưu hóa tiềm năng giao thông đường biển. Sân bay Tân Sơn Nhất cách khoảng 50 km, và trong tương lai, khi Sân bay Quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, cách khu công nghiệp chỉ 12 km. Nhờ vị trí đắc địa này, khu công nghiệp hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp dệt may với tiềm năng phát triển bền vững và sự thuận lợi trong giao thương quốc tế.

Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Dệt May Nhơn Trạch
Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Dệt May Nhơn Trạch

CƠ SỞ HẠ TẦNG KHU CÔNG NGHIỆP DỆT MAY NHƠN TRẠCH 

Khu Công Nghiệp Dệt May Nhơn Trạch Hiệp Phước đã đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng, tạo nên môi trường thuận lợi và hiện đại cho các doanh nghiệp. Đường chính rộng 47m, đường nội bộ từ 24m – 28m, giúp thuận tiện giao thông và vận chuyển hàng hóa.

Cơ sở hạ tầng điện đã hoàn thành với đường dây trung thế 22KV nổi. Hệ thống cấp nước đáp ứng nhu cầu sản xuất, được lấy từ Công ty Cấp Nước Nhơn Trạch và Công ty Cổ Phần Cấp Nước Hồ Cầu Mới. Nhà máy XLNT với công suất 12.000m3/ngày đêm đảm bảo cung cấp nước ổn định.

Kho Xưởng Tại Khu Công Nghiệp Dệt May Nhơn Trạch
Kho Xưởng Tại Khu Công Nghiệp Dệt May Nhơn Trạch

Internet được cung cấp bởi VNPT, đảm bảo kết nối liên tục. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được lắp đặt đồng thời với hệ thống cấp nước, bảo đảm an toàn sản xuất.

Với điều kiện tự nhiên đất đồi, bằng phẳng, có độ cứng cao và cao độ trung bình khoảng 14-16m, khu công nghiệp mang đến không gian thuận tiện và lý tưởng cho việc xây dựng và phát triển sản xuất.

Hạ Tầng Thực Tế Khu Công Nghiệp Dệt May Nhơn Trạch
Hạ Tầng Thực Tế Khu Công Nghiệp Dệt May Nhơn Trạch

NGÀNH NGHỀ ĐẦU TƯ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP DỆT MAY NHƠN TRẠCH 

Khu Công Nghiệp Dệt May Nhơn Trạch Phước An đem đến nhiều cơ hội đầu tư đa dạng cho các ngành nghề. Các lĩnh vực như công nghiệp sợi, may mặc, cơ khí, điện máy, điện công nghiệp và điện gia dụng, điện tử tin học, và viễn thông đều tìm thấy môi trường thích hợp để phát triển.

Nhà Xưởng Tại Khu Công Nghiệp Dệt May Nhơn Trạch
Nhà Xưởng Tại Khu Công Nghiệp Dệt May Nhơn Trạch

Cùng với đó, khu công nghiệp còn thu hút các ngành công nghiệp khác như cơ khí chính xác, dụng cụ y tế, sản xuất pin và ắc qui, đồ gỗ, trang trí nội thất và vật liệu xây dựng. Các ngành gốm sứ, thủy tinh, và pha lê cũng được đón nhận tại đây.

Các lĩnh vực công nghiệp nhựa, cao su, bao bì, chế bản, in ấn, giấy, giày da, chế biến lương thực, sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, dụng cụ thể thao, đồ chơi và nữ trang đều thấy tiềm năng và lợi thế đầu tư trong khu công nghiệp này.

Với sự hỗ trợ và phát triển của Công ty Cổ phần Đầu tư Vinatex Tân Tạo, Khu Công Nghiệp Dệt May Nhơn Trạch đang trở thành điểm đến ưu việt cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động sản xuất và khẳng định vị thế trong ngành công nghiệp Việt Nam.

Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Dệt May Nhơn Trạch
Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Dệt May Nhơn Trạch

GIÁ CHO THUÊ VÀ CHI PHÍ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP DỆT MAY NHƠN TRẠCH 

Dưới đây là thông tin về giá thuê, giá điện, giá nước và giá nhân công tại Khu Công Nghiệp Dệt May Nhơn Trạch:

 • Giá thuê (chưa có hạ tầng): đang cập nhật 
 • Giá thuê (đã có hạ tầng): 65 USD/m2
 • Giá điện: 815 đồng/Kwh
 • Giá nước: 4.590 đồng/m3
 • Giá nhân công (tham khảo): Từ 100 đến 400 USD/người/tháng

Lưu ý rằng giá thuê chưa bao gồm hạ tầng, vui lòng liên hệ với cơ quan quản lý khu công nghiệp để biết thêm thông tin chi tiết về giá cụ thể và điều kiện thuê. Giá điện và giá nước có thể thay đổi theo quy định từ nhà cung cấp dịch vụ. Giá nhân công cũng có thể thay đổi tùy theo nhu cầu và thị trường lao động hiện tại.

Phối Cảnh Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Dệt May Nhơn Trạch
Phối Cảnh Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Dệt May Nhơn Trạch
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Khu Công Nghiệp theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

  0886 937 937