Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 1 là một dự án quan trọng tọa lạc tại Xã Tân Thành, Thành Phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước, do Ban quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh Bình Phước làm chủ đầu tư. Với quy mô tổng cộng 153,49 ha, khu công nghiệp này hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội phát triển kinh tế và đóng góp tích cực vào sự phát triển của tỉnh và cả nước.

Với vị trí địa lý thuận lợi, Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 1 Bình Phước có lợi thế giao thông, dễ dàng kết nối với các tuyến đường chính và cửa khẩu quốc tế. Điều này thuận lợi cho việc thu hút đầu tư và phát triển các ngành công nghiệp đa dạng, từ sản xuất, gia công, lắp ráp đến logistics và công nghệ cao.

Ngoài ra, dự án cũng hỗ trợ xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, như hệ thống điện, nước, viễn thông, cùng với các tiện ích phục vụ tối ưu cho các doanh nghiệp đang và sẽ đầu tư tại khu công nghiệp này. Với những tiềm năng và ưu đãi hấp dẫn, Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 1 Tân Thành chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Cổng Chính Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 1 Bình Phước
Cổng Chính Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 1 Bình Phước

THÔNG TIN KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG XOÀI 1 

 • Tên : Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 1
 • Vị trí : Thuộc Xã Tân Thành, Thành Phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước 
 • Chủ đầu tư : Ban quản lý các KCN tỉnh Bình Phước
 • Tổng quy mô 153,49 ha
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 1 Bình Phước
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 1 Bình Phước

VỊ TRÍ KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG XOÀI 1 

KCN Đồng Xoài 1 tọa lạc tại Xã Tân Thành, Thành Phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước – một dự án đầy tiềm năng. Với vị trí đắc địa, khu công nghiệp này nằm gần các tuyến đường chính và cửa khẩu quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương và logistics. Quy mô rộng lớn với 153,49 ha, Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 1 hứa hẹn thu hút sự đầu tư mạnh mẽ và đem lại nhiều cơ hội phát triển kinh tế cho khu vực và cả tỉnh Bình Phước. Với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và ưu đãi đầu tư, khu công nghiệp này là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Vị Trí Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 1 Bình Phước
Vị Trí Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 1 Bình Phước

LIÊN KẾT VÙNG KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG XOÀI 1 

Liên Kết Vùng KCN Đồng Xoài 1 tọa lạc tại vùng đất phát triển xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước – một khu vực đầy hứa hẹn. Với vị trí chiến lược, Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 1 gắn kết với những lợi thế tự nhiên quý giá. Phía Đông nối liền với khu đất cao su tư nhân, phía Tây là sự kết hợp hài hòa giữa khu dân cư và đất trồng cao su, phía Nam sát cạnh các ruộng cao su dọc theo suối Dinh, và phía Bắc giáp với khu dân cư, dịch vụ và Quốc lộ 14.

Với khoảng cách 110 km đến thành phố Hồ Chí Minh và chưa đến 6 km đến thị xã Đồng Xoài, Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 1 tiềm năng trở thành môi trường đầu tư thuận lợi và phát triển kinh tế. Địa hình bằng phẳng tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng và phát triển các công trình trong khu công nghiệp này. Với sự kết hợp giữa vị trí địa lý thuận lợi và tiềm năng phát triển, Liên Kết Vùng Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 1 hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn và đầy triển vọng cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 1 Bình Phước
Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 1 Bình Phước
 • Đánh giá từ Khu Công Nghiệp Việt Nam thì đây là khu vực đang phát triển mạnh về công nghiệp nhờ có hạ tầng giao thông đồng bộ thuận tiện cho vận chuyển hàng hóa đến các khu vực lân cận.

CƠ SỞ HẠ TẦNG KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG XOÀI 1 

Cơ Sở Hạ Tầng KCN Đồng Xoài 1 Bình Phước được thiết kế với hệ thống giao thông, cấp điện, cấp thoát nước, và thông tin liên lạc hoàn chỉnh để hỗ trợ sự phát triển bền vững của khu công nghiệp này.

Hệ thống giao thông tập trung quanh tuyến Quốc lộ 14, là trục chính nối từ QL 14 vào KCN. Các đường trục chính số 1, 2, 3, 4, 5 và 7 cũng được xây dựng để tạo lối vào thuận tiện cho các doanh nghiệp.

Hệ thống cấp điện ban đầu sử dụng nguồn từ trạm 110/22Kv Đồng Xoài, sau này dự kiến xây dựng trạm biến thế riêng phục vụ cho KCN. Khu vực cũng sẽ được bố trí tuyến 22Kv khép kín và 5 trạm hạ thế để cung cấp điện cho đèn đường và các hoạt động trong khu công nghiệp.

Hệ thống cấp thoát nước được quan tâm đảm bảo. Ban đầu, sẽ sử dụng nước ngầm từ các giếng khoan và sau này là nước máy từ nhà máy cấp nước Đồng Xoài. Các đài nước cũng được xây dựng để điều hòa nước trong KCN và đảm bảo thoát nước thải đạt tiêu chuẩn pháp luật.

Hệ thống thông tin liên lạc sẽ được đấu nối với mạng viễn thông của bưu điện thị xã Đồng Xoài, đảm bảo kết nối thông suốt và hiệu quả.

Ngoài ra, còn có các công trình công cộng khác được quy hoạch, bao gồm các khu vực dành cho nhà hàng, bưu điện, ngân hàng, khu vui chơi thể thao, giải trí văn hóa và dịch vụ ăn uống. Các trụ cứu hỏa cũng được bố trí dọc theo các tuyến đường để đảm bảo an toàn và phòng cháy chữa cháy.

Tổng cộng, hệ thống cơ sở hạ tầng của Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 1 được đầu tư và xây dựng kỹ lưỡng, tạo nền tảng vững chắc để hỗ trợ sự phát triển kinh tế và công nghiệp của khu vực và đóng góp tích cực vào sự phát triển của tỉnh Bình Phước.

Hệ Thống Điện Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 1 Bình Phước
Hệ Thống Điện Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 1 Bình Phước

NGÀNH NGHỀ ĐẦU TƯ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG XOÀI 1 

Tại Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 1 có nhiều ngành nghề đầu tư đa dạng và hứa hẹn mang lại cơ hội phát triển đa chiều cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư.

 • Ngành Xuất nhập khẩu thương mại là một trong những ngành hấp dẫn, tận dụng vị trí gần cửa khẩu quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu.
 • Kinh doanh nhà ở và cho thuê nhà ở, văn phòng, kiốt và trung tâm thương mại sẽ tận dụng nhu cầu về bất động sản trong khu vực đang phát triển nhanh chóng.
 • Môi giới bất động sản cũng sẽ có cơ hội phát triển trong việc đáp ứng nhu cầu mua bán và cho thuê bất động sản trong khu công nghiệp.
 • Ngành Đầu tư cơ sở hạ tầng khu công nghiệp và xây dựng hệ thống cấp thoát nước, xây lắp điện cũng sẽ góp phần nâng cao chất lượng và tiện ích của khu công nghiệp.
 • Hoạt động san lấp mặt bằng, trồng và chế biến cây công nghiệp sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng đất và phát triển các ngành nông nghiệp công nghiệp.
 • Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, khai thác chế biến gỗ, đá, cát sỏi và đất sét là các lĩnh vực khai thác tài nguyên tự nhiên của khu vực, đem lại tiềm năng kinh doanh hứa hẹn và đóng góp vào sự phát triển kinh tế và công nghiệp của khu vực. Với sự đa dạng và tiềm năng phát triển, Ngành Nghề Đầu Tư Tại Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 1 là môi trường đa dạng và thú vị cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư.
Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 1 Bình Phước
Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 1 Bình Phước

GIÁ CHO THUÊ VÀ CHI PHÍ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG XOÀI 1 

Tại Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 1 Bình Phước giá cho thuê đất được xác định là 50 USD/m2 hàng năm. Ngoài ra, phí quản lý được tính là 0.4 USD/m2 hàng năm. Phương thức thanh toán cho cả giá thuê đất và phí quản lý là hàng năm.

 • Đối với giá điện, giờ cao điểm là 0.1 USD/kWh, giờ bình thường là 0.05 USD/kWh và giờ thấp điểm là 0.03 USD/kWh. Phương thức thanh toán cho giá điện là hàng tháng, và nhà cung cấp điện là EVN.
 • Giá nước sạch là 0.4 USD/m3 và phương thức thanh toán cũng là hàng tháng. Nhà cung cấp nước là các đơn vị do Chính phủ quản lý.
 • Phí nước thải được tính là 0.28 USD/m3 và phương thức thanh toán là hàng tháng. Chất lượng nước trước khi xử lý được xếp vào cấp độ B, còn sau khi xử lý là cấp độ A.

Tất cả các thông số về giá thuê đất, phí quản lý, giá điện, giá nước và phí nước thải đều được thiết lập để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh trong Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 1 và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư tham gia vào khu vực này.

Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 1 Bình Phước
Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 1 Bình Phước
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Khu Công Nghiệp theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

  0886 937 937