Khu Công Nghiệp Hàm Kiệm 1 là một dự án do Công ty Cổ Phần TV – TM – DV Địa Ốc Hoàng Quân Bình Thuận làm chủ đầu tư, nằm tại Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận, với tổng quy mô lên tới 132,67 ha. Đây là một khu công nghiệp hiện đại và tiên tiến, hứa hẹn tạo ra nhiều cơ hội phát triển kinh tế, thu hút đầu tư và tạo việc làm cho người dân địa phương.

Cổng Chính Khu Công Nghệp Hàm Thuận 1
Cổng Chính Khu Công Nghệp Hàm Thuận 1

Khu Công Nghiệp Hàm Kiệm 1 Bình Thuận được xây dựng với các tiêu chuẩn cao về hạ tầng, bao gồm đường giao thông rộng rãi, hệ thống điện nước đảm bảo, và dịch vụ hỗ trợ đa dạng, từ các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn đến các cơ sở y tế và giáo dục. Điều này giúp tạo ra môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp địa phương và quốc tế để mở rộng hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Khu Công Nghiệp Hàm Kiệm 1 Hàm Thuận Nam đang là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư, giúp thúc đẩy sự phát triển bền vững của khu vực và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

Phối Cảnh Khu Công Nghệp Hàm Thuận 1
Phối Cảnh Khu Công Nghệp Hàm Thuận 1

THÔNG TIN KHU CÔNG NGHIỆP HÀM KIỆM 1 

 • Tên : Khu Công Nghiệp Hàm Kiệm 1
 • Vị trí : Thuộc Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận 
 • Chủ đầu tư : Công Ty  Cổ Phần TV – TM – DV Địa Ốc Hoàng Quân Bình Thuận
 • Tổng quy mô : 132,67ha 
Mặt Bằng Khu Công Nghệp Hàm Thuận 1
Mặt Bằng Khu Công Nghệp Hàm Thuận 1

VỊ TRÍ KHU CÔNG NGHIỆP HÀM KIỆM 1 

KCN Hàm Kiệm 1 tọa lạc tại vị trí thuận lợi tại Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận, tạo điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp phát triển. Với vị trí gần các tuyến giao thông chính, như Quốc lộ 1A và đường cao tốc Bắc – Nam, khu công nghiệp này dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận và các cảng biển quan trọng. Sự đa dạng về hạ tầng và dịch vụ hỗ trợ tại khu vực này cũng giúp thu hút đầu tư và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp mở rộng hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Vị Trí Khu Công Nghệp Hàm Thuận 1
Vị Trí Khu Công Nghệp Hàm Thuận 1
 • Đánh giá từ Khu Công Nghiệp Việt Nam thì KCN Hàm Kiệm 1 Hoàng Quân Bình Thuận đáp ứng được nhu cầu về kết nối hạ tầng và có nguồn nhân lực dồi dào cho các doanh nghiệp đầu tư vào đây để xây dựng nhà xưởng

LIÊN KẾT VÙNG KHU CÔNG NGHIỆP HÀM KIỆM 1 

KCN Hàm Kiệm 1 Bình Thuận được sở hữu một vị trí đắc địa và chiến lược, là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp đam mê phát triển.

 • Nằm ngay bên cạnh tuyến quốc lộ 1A và đường sắt Bắc Nam, đây là trung tâm giao thông kết nối quan trọng, giúp dễ dàng di chuyển hàng hóa đến các khu vực trung tâm và cảng biển.
 • Với khoảng cách chỉ 180 km về phía Nam, Tp. Hồ Chí Minh là một cửa ngõ lớn cho thị trường tiêu thụ và cơ hội kinh doanh đa dạng.
 • Cách Tp. Phan Thiết 09 km, và ga Bình Thuận chỉ 05 km, Khu Công Nghiệp thuận tiện cho việc tiếp cận nguồn nhân lực và cơ sở hạ tầng đáng tin cậy.
 • Cách cảng Vĩnh Tân – Tuy Phong khoảng 100 km, mở ra khả năng xuất nhập khẩu và vận tải biển rộng lớn.
 • Không chỉ vậy, sân bay Phan Thiết cách khoảng 30 km, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương quốc tế.

Nhờ vị trí địa lý độc đáo này, Khu Công Nghiệp Hàm Kiệm 1 Hàm Thuận Nam Bình Thuận không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng hoạt động sản xuất và kinh doanh, mà còn hấp dẫn đầu tư từ nhiều nơi, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế và địa phương một cách bền vững.

Liên Kết Vùng Khu Công Nghệp Hàm Thuận 1
Liên Kết Vùng Khu Công Nghệp Hàm Thuận 1

NGÀNH NGHỀ ĐẦU TƯ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP HÀM KIỆM 1 

KCN Hàm Kiệm 1 Hàm Thuận Nam là một địa điểm đa ngành với nhiều cơ hội đầu tư hứa hẹn trong các lĩnh vực khác nhau.

Trong lĩnh vực chế biến thủy sản, khu công nghiệp này tập trung phát triển các doanh nghiệp chế biến các sản phẩm như mực ống nắng, bìa sứa khô, hải sản đóng hộp và nước mắm Phan Thiết với thương hiệu quốc gia xuất khẩu đi các nước trên thế giới.

Công nghiệp may mặc và giày da là một lĩnh vực cũng được chú trọng, với việc đầu tư vào các nhà máy sản xuất, tạo cơ hội việc làm và đáp ứng nhu cầu thị trường trong và ngoài nước.

Ngoài ra, việc chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm và tôm cá cũng là một lĩnh vực hứa hẹn, cùng với sản xuất và lắp ráp máy công, nông ngư cụ, máy móc điện tử.

Bên Trong Nhà Xưởng Khu Công Nghệp Hàm Thuận 1
Bên Trong Nhà Xưởng Khu Công Nghệp Hàm Thuận 1

Các doanh nghiệp trong lĩnh vực lắp ráp điện – điện tử cũng có cơ hội tại khu công nghiệp này, cùng với sản xuất hàng tiêu dùng, bao gồm hàng gia dụng và các loại bao bì.

Công nghiệp cơ khí và lắp ráp phương tiện vận tải là một lĩnh vực quan trọng khác, giúp thúc đẩy phát triển kinh tế và công nghiệp trong khu vực.

Ngoài các ngành sản xuất, dịch vụ trung chuyển và kho bãi cũng đóng vai trò quan trọng, hỗ trợ quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa.

Xuất nhập khẩu cũng là một ngành nghề tiềm năng, đặc biệt trong việc xuất khẩu các sản phẩm nổi tiếng như thanh long và thủy sản, giúp mở rộng thị trường quốc tế và tăng cường giá trị xuất khẩu của địa phương.

Tóm lại, Khu Công Nghiệp Hàm Kiệm 1 mang trong mình tiềm năng đa dạng với nhiều lĩnh vực đầu tư, là một điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp muốn phát triển sản xuất, mở rộng kinh doanh và góp phần vào sự phát triển kinh tế của khu vực và đất nước.

Kho Nhà Xưởng Khu Công Nghệp Hàm Thuận 1
Kho Nhà Xưởng Khu Công Nghệp Hàm Thuận 1

CƠ SỞ HẠ TẦNG TẠI KHU CÔNG NGHIỆP HÀM KIỆM 1 

 • Khu Công Nghiệp Hàm Kiệm 1 tự hào sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp.

Giao thông nội bộ được xây dựng chuẩn mực, với đường chính rộng 45m và đường nội bộ từ 24-35m, thảm bê tông nhựa nóng và thiết kế chịu tải trọng H30 theo tiêu chuẩn Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa.

Hệ thống điện ổn định với nguồn 110/22KV, công suất 2*65MVA, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp.

Nước sạch được cung cấp từ hai nguồn: nhà máy nước Phan Thiết 10.000m3/ngày đêm và nhà máy Ba Bàu 20.000m3/ngày đêm, đảm bảo nguồn nước ổn định và đủ lượng.

Nguồn Lao Động Dồi Dào Khu Công Nghệp Hàm Thuận 1
Nguồn Lao Động Dồi Dào Khu Công Nghệp Hàm Thuận 1

Hệ thống thoát nước được thiết kế thông minh, gồm hệ thống thoát nước mưa và nước thải riêng biệt, nước thải được đấu nối vào nhà máy xử lý nước thải có công suất xử lý 6.000m3/ngày đêm. Đảm bảo tiêu chuẩn xử lý nước thải cột A và cột B (theo TCVN 40:2011/BTNMT) đối với KCN và doanh nghiệp xử lý nội bộ.

Hệ thống thông tin liên lạc hiện đại với mạng điện thoại 5000 số, internet, DSL, cáp quang kết nối vào mạng viễn thông tỉnh Bình Thuận, giúp doanh nghiệp kết nối một cách thuận tiện và nhanh chóng.

An ninh và trật tự được đảm bảo bởi dịch vụ bảo vệ 24/24h, tạo môi trường làm việc an toàn và bảo vệ tài sản của các doanh nghiệp.

Khu Công Nghiệp Hàm Kiệm 1 Hoàng Quân còn có tiện ích xung quanh như khu dân cư Hàm Kiệm, hải quan, ngân hàng, bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học, trường dạy nghề, khu resort, giúp đáp ứng mọi nhu cầu sống và công việc của cư dân và doanh nghiệp trong khu vực.

Nhà ở Tại Khu Công Nghệp Hàm Thuận 1
Nhà ở Tại Khu Công Nghệp Hàm Thuận 1

ƯU ĐÃI ĐẦU TƯ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP HÀM KIỆM 1 

KCN Hàm Kiệm 1 Hoàng Quân đem đến những chính sách ưu đãi hấp dẫn và linh hoạt để thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp.

Chính sách giá cho thuê đất trong khu công nghiệp được thiết kế ưu đãi và linh hoạt, dựa trên diện tích thuê, giúp các doanh nghiệp lựa chọn phạm vi phù hợp với nhu cầu và quy mô của họ.

Ngoài ra, điều kiện thanh toán cũng được định hình một cách linh hoạt, với chính sách thanh toán ưu đãi kéo dài trong 10 năm. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp khi phải chi trả cho việc thuê đất và hỗ trợ họ trong giai đoạn phát triển ban đầu.

Hơn thế nữa, khi đầu tư vào Khu Công Nghiệp Hàm Kiệm 1, các doanh nghiệp sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) trong suốt 10 năm. Điều này tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm cho doanh nghiệp trong việc giảm bớt chi phí và tăng cường lợi nhuận trong giai đoạn đầu.

Nhà Xưởng Khu Công Nghệp Hàm Thuận 1
Nhà Xưởng Khu Công Nghệp Hàm Thuận 1
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Khu Công Nghiệp theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

  0886 937 937