Khu Công Nghiệp Hố Nai với tọa lạc tại Xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, là dự án do Công ty Cổ phần KCN Hố Nai đứng ra làm chủ dầu tư. Với quy mô toàn diện gồm GĐ 1 với 225,71 ha và GĐ 2 với 270,94 ha, khu công nghiệp này đang hứa hẹn trở thành một điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển.

Khu Công Nghiệp Hố Nai Đồng Nai đã được thiết kế và xây dựng đồng bộ với hạ tầng hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn cao và đáng tin cậy. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng quy mô sản xuất, phát triển công nghệ và thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao.

Nằm trong khu vực chiến lược kinh tế phía Nam của Việt Nam, Khu Công Nghiệp Hố Nai có lợi thế giao thông thuận lợi, kết nối dễ dàng đến sân bay quốc tế Long Thành và cảng biển Cát Lái, tạo điều kiện thuận lợi cho xuất nhập khẩu hàng hóa.

Với tất cả những ưu điểm nổi bật, Khu Công Nghiệp Hố Nai Trảng Bom hứa hẹn là môi trường đầu tư lý tưởng và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp mong muốn mở rộng hoạt động sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam.

Cổng Chính Khu Công Nghiệp Hố Nai
Cổng Chính Khu Công Nghiệp Hố Nai

THÔNG TIN KHU CÔNG NGHIỆP HỐ NAI 

  • Tên : Khu Công Nghiệp Hố Nai
  • Vị trí : Thuộc Xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai
  • Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần KCN Hố Nai
  • Tổng quy mô : 225,71 ha (GĐ 1); 270,94 ha (GĐ 2)
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Hố Nai
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Hố Nai

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ KHU CÔNG NGHIỆP HỐ NAI 

Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hố Nai (HONIZ) có nguồn gốc từ Quyết định số 4363/QĐ/BNN-TCCB ngày 06/12/2004 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. HONIZ được thành lập dưới hình thức doanh nghiệp Nhà nước và là thành viên trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (trước đây là Công ty Đầu tư & Phát triển KCN Hố Nai).

Phối Cảnh Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Hố Nai
Phối Cảnh Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Hố Nai

VỊ TRÍ KHU CÔNG NGHIỆP HỐ NAI 

KCN Hố Nai đặt tại vị trí đắc địa của Xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Với vị trí thuận lợi này, khu công nghiệp hứa hẹn trở thành một điểm đến lý tưởng cho doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển.

Tọa lạc trong khu vực chiến lược kinh tế phía Nam của Việt Nam, Khu Công Nghiệp Hố Nai có lợi thế giao thông, kết nối dễ dàng đến sân bay quốc tế Long Thành và cảng biển Cát Lái, tạo điều kiện thuận lợi cho xuất nhập khẩu hàng hóa.

Với hạ tầng hiện đại và quy mô rộng lớn, Khu Công Nghiệp Hố Nai mang đến môi trường đầu tư thân thiện và đáng tin cậy cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp.

Vị Trí Khu Công Nghiệp Hố Nai
Vị Trí Khu Công Nghiệp Hố Nai
  • Đánh giá từ Khu Công Nghiệp Việt Nam thì vị trí thuận tiện di chuyển về mọi phía từ đường bộ lẫn đường thuyẻ nhờ có kết nối hạ tầng thuận tiện

LIÊN KẾT VÙNG KHU CÔNG NGHIỆP HỐ NAI 

Khu Công Nghiệp Hố Nai – Nơi Lý Tưởng Gắn Kết Giữa Đô Thị Và Hạ Tầng Vận Tải

Nằm phía đông, KCN Hố Nai Trảng Bom Đồng Nai giáp với khu dân cư hiện hữu và kết nối trực tiếp với tuyến đường nhựa nối Quốc lộ 1A (đoạn tránh thành phố Biên Hòa) và kéo dài đến Quốc lộ 51, được quy hoạch là đường vành đai của Thành phố Biên Hòa trong tương lai.

Phía nam, khu công nghiệp gần kề khu vực dân cư hiện trạng và cách tuyến Quốc lộ 1A khoảng 1,5 km (đoạn tránh TP. Biên Hòa). Đồng thời, phía bắc tiếp giáp với tuyến đường sắt Bắc Nam hiện hữu, và trong quy hoạch dài hạn sẽ là tuyến đường sắt cao tốc Trảng Bom (Đồng Nai) – Hòa Hưng (Sài Gòn) cùng tuyến đường nhựa kết nối với Quốc lộ 1A và thành phố Biên Hòa, cũng như các tỉnh miền Trung và miền Bắc.

Với vị trí đắc địa và kết nối hạ tầng đa dạng, Khu Công Nghiệp Hố Nai đem đến môi trường đầu tư và sản xuất cực kỳ thuận lợi, hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho doanh nghiệp mong muốn phát triển và mở rộng hoạt động trong khu vực Đồng Nai và các vùng lân cận.

Hạ Tầng Kết Nối Khu Công Nghiệp Hố Nai
Hạ Tầng Kết Nối Khu Công Nghiệp Hố Nai
  • Vị trí và Khoảng Cách Liên Kết Của Khu Công Nghiệp Hố Nai

KCN Hố Nai Đồng Nai được định vị tại vị trí chiến lược, giữa các trung tâm đô thị và hệ thống giao thông quan trọng.

Khoảng cách tới trung tâm Tp. HCM là 40 km theo Quốc lộ 1A và Xa lộ Hà Nội, tạo điều kiện thuận lợi cho liên kết vận chuyển hàng hóa và dịch vụ.

Từ Khu Công Nghiệp Hố Nai đến trung tâm Tp. Biên Hòa khoảng 12 km, còn đến thành phố Vũng Tàu khoảng 90 km, kết nối chặng đường thương mại và phát triển kinh tế vùng miền.

Gần sân bay, khoảng cách tới sân bay Tân Sơn Nhất là 45 km và sân bay Quốc tế Long Thành (đang quy hoạch) khoảng 25 km, tiện lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu.

Đến ga đường sắt gần nhất khoảng 3 km, và đến ga Tp. Hồ Chí Minh là 40 km, tạo điều kiện thuận lợi cho vận tải hàng hóa bằng đường sắt.

Cách cảng sông gần nhất khoảng 15 km và cảng Cát Lái 40 km, tiếp giáp với các tuyến đường sông và biển quan trọng, tạo cơ hội xuất nhập khẩu hàng hóa đa dạng.

Hạ Tầng Thực Tế Khu Công Nghiệp Hố Nai
Hạ Tầng Thực Tế Khu Công Nghiệp Hố Nai

CƠ SỞ HẠ TẦNG KHU CÔNG NGHIỆP HỐ NAI 

Cơ Sở Hạ Tầng Và Tiện Ích Khu Công Nghiệp Hố Nai

Hệ thống giao thông:

Khu công nghiệp có hệ thống đường trục chính với lộ giới từ 40m đến 45m, 2 làn xe chạy, mặt đường từ 12m đến 15m, nối liền với quốc lộ 1A và tuyến đường tránh thành phố Biên Hòa. Cấu trúc đường bao gồm bê tông nhựa nóng và bê tông xi măng. Hệ thống giao thông nội bộ có lộ giới từ 24m đến 28m, 2 làn xe chạy, mặt đường từ 8m đến 12m, cũng sử dụng bê tông nhựa nóng và bê tông xi măng.

Điện:

Sử dụng nguồn điện quốc gia thông qua trạm 220/22KV công suất 40MVA do Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai đầu tư, trong tương lai sẽ nâng cấp lên 80MVA.

Nước:

Sử dụng nguồn nước từ nhà máy nước Long Bình (TP Biên Hòa) của Công ty TNHH MTV Xây dựng cấp nước Đồng Nai với công suất hiện tại là 200.000m3/ngày đêm.

Xử lý nước thải:

Nhà máy xử lý nước thải giới hạn tiếp nhận theo cột B Quy chuẩn QCVN 40: 2011/BTNMT, công suất xử lý tối đa 4.000m3/ngày đêm, hiện đang hoạt động với công suất 4.000m3/ngày đêm.

Xử Lý Nước Khu Công Nghiệp Hố Nai
Xử Lý Nước Khu Công Nghiệp Hố Nai

Xử lý rác thải:

Hợp tác với đơn vị có chức năng thu gom, xử lý chất thải.

Hệ thống cứu hỏa:

Trụ nước cứu hỏa đặt theo quy định về phòng cháy chữa cháy trên các tuyến đường đã được phê duyệt trong khu công nghiệp Hố Nai.

Thông tin liên lạc:

Hệ thống liên lạc được ghép nối vào mạng viễn thông của Bưu điện tỉnh Đồng Nai thông qua Bưu điện KCN Hố Nai. Dung lượng tổng đài của KCN Hố Nai là 3.600 số, với việc xây dựng và lắp đặt một tuyến cáp ngầm dài 1,5 km có tổng dung lượng 3.600 đôi từ bưu điện KCN Hố Nai.

Thông tin khác:

Khu vực khai báo hải quan cách Khu công nghiệp 2 km, còn trường cao đẳng gần kề khu công nghiệp.

Hạ Tầng Tại Khu Công Nghiệp Hố Nai
Hạ Tầng Tại Khu Công Nghiệp Hố Nai

NGÀNH NGHỀ ĐẦU TƯ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP HỐ NAI 

Khu Công Nghiệp Hố Nai Trảng Bom Đồng Nai có những ưu thế vượt trội về điều kiện tự nhiên, vị trí và cơ sở hạ tầng, đặc biệt hướng đầu tư phát triển các ngành nghề chủ chốt sau:

Vật liệu xây dựng: Khu công nghiệp đáp ứng điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất và chế biến vật liệu xây dựng như xi măng, gạch, và cát.

Chế biến, sản xuất gỗ và plastic: Với hạ tầng hiện đại và không gian rộng lớn, khu công nghiệp thu hút các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế biến gỗ và sản xuất plastic.

Sản xuất phân bón: Khu vực cung cấp điện và nguồn nước ổn định, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư và phát triển ngành sản xuất phân bón.

Những ngành nghề này đều tập trung phát triển tại Khu Công Nghiệp Hố Nai cho thấy khu công nghiệp có sức mạnh trong việc hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển các ngành công nghiệp sản xuất và chế biến.

Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Hố Nai
Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Hố Nai
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Khu Công Nghiệp theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

    0886 937 937