Khu Công Nghiệp Kim Huy tọa lạc tại Phường Phú Tân, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, là một dự án đáng chú ý do Công ty TNHH Phát Triển Khu Công Nghiệp Kim Huy làm chủ đầu tư. Với tổng quy mô lên tới 213,63 ha, khu công nghiệp này hứa hẹn là một điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian sản xuất và đầu tư.

Với vị trí thuận lợi và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, Khu Công Nghiệp Kim Huy Bình Dương sẽ cung cấp môi trường kinh doanh hiện đại và tiện ích đáng tin cậy cho các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Đặc biệt, dự án hướng đến việc tạo ra môi trường làm việc an toàn, bền vững và thân thiện với môi trường, góp phần vào sự phát triển bền vững của khu vực và cộng đồng xung quanh.

Với tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển khu công nghiệp, Công ty TNHH Phát Triển Khu Công Nghiệp Kim Huy cam kết mang đến sự thành công và phát triển bền vững cho các doanh nghiệp đồng hành cùng họ tại Khu Công Nghiệp Kim Huy.

Cổng Chính Khu Công Nghiệp Kim Huy Bình Dương
Cổng Chính Khu Công Nghiệp Kim Huy Bình Dương

THÔNG TIN KHU CÔNG NGHIỆP KIM HUY 

 • Tên : Khu Công Nghiệp Kim Huy
 • Vị trí : Thuộc Phường Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương 
 • Chủ đầu tư : Công ty TNHH Phát Triển Khu Công Nghiệp Kim Huy
 • Tổng quy mô : 213,63 ha
 • Thành lập năm 2006 
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Kim Huy Bình Dương
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Kim Huy Bình Dương

VỊ TRÍ KHU CÔNG NGHIỆP KIM HUY 

KCN Kim Huy tọa lạc tại Phường Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, là một trong những khu công nghiệp đáng chú ý tại khu vực. Với vị trí đắc địa này, Khu Công Nghiệp Kim Huy tận dụng được lợi thế về giao thông và tiện ích xung quanh, thuận tiện cho việc phát triển kinh doanh và đầu tư. Được quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm, Khu Công Nghiệp Kim Huy cam kết cung cấp môi trường sản xuất và kinh doanh tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp đang và sẽ đầu tư vào khu vực này.

Vị Trí Khu Công Nghiệp Kim Huy Bình Dương
Vị Trí Khu Công Nghiệp Kim Huy Bình Dương
 • Đánh giá từ Khu Công Nghiệp Viêt Nam thì KCN Kim Huy Phú Tân Bình Dương có lợi thế về hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện vận chuyển hàng hóa và liền kề với trung tâm hành chính Tỉnh.

LIÊN KẾT VÙNG KHU CÔNG NGHIỆP KIM HUY 

Liên Kết Vùng Khu Công Nghiệp Kim Huy Phú Tân là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp, nằm ở vị trí chiến lược với nhiều lợi thế về giao thông và kết nối.

 • Với khoảng cách đến trung tâm TPHCM là 40km, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận đến trung tâm kinh tế sầm uất của khu vực.
 • Khoảng cách đến sân bay Tân Sơn Nhất là 40km, giúp tiện lợi trong việc vận chuyển hàng hóa và di chuyển nhân lực.
 • Ga Sài Gòn cách Khu Công Nghiệp Kim Huy 35km, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển thông qua hệ thống đường sắt.
 • Khoảng cách đến cảng Cát Lái là 45km, mang lại cơ hội xuất khẩu và nhập khẩu hàng hóa một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Tận dụng vị trí chiến lược này, Liên Kết Vùng Khu Công Nghiệp Kim Huy Thủ Dầu Một hứa hẹn là địa điểm thuận lợi, phù hợp cho các doanh nghiệp mở rộng sản xuất và phát triển kinh doanh.

Thực Tế Khu Công Nghiệp Kim Huy Bình Dương
Thực Tế Khu Công Nghiệp Kim Huy Bình Dương

CƠ SỞ HẠ TẦNG KHU CÔNG NGHIỆP KIM HUY 

Cơ Sở Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Kim Huy Phú Tân Bình Dương được đầu tư mạnh mẽ và hiện đại, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các doanh nghiệp hoạt động trong khu vực.

 • Với địa chất ổn định, độ bền 1.5 – 2.5kg/cm2, khu công nghiệp tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng và phát triển các cơ sở sản xuất.
 • Hệ thống đường chính rộng 40m và đường phụ 20m giúp thông thoáng giao thông nội bộ, dễ dàng vận chuyển hàng hóa và tiếp nhận nguồn nhân lực.
Trong Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Kim Huy Bình Dương
Trong Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Kim Huy Bình Dương
 • Nguồn điện áp 110/22KV được cung cấp ổn định, đảm bảo sản xuất liên tục và an toàn.
 • Nước sạch có công suất 4000m3/ngày đêm chảy liên tục, đảm bảo nhu cầu sử dụng và sản xuất của các doanh nghiệp.
 • Hệ thống xử lý nước thải với công suất 2000m3/ngày đêm hoạt động hiệu quả, đảm bảo bảo vệ môi trường xung quanh.
 • Không chỉ hỗ trợ trong sản xuất, Khu Công Nghiệp Kim Huy còn trang bị đầy đủ hệ thống Internet và viễn thông (ADSL, Fireber & Telephone line), giúp doanh nghiệp kết nối mạnh mẽ với thị trường và đối tác toàn cầu.
Thực Tế Tại Khu Công Nghiệp Kim Huy Bình Dương
Thực Tế Tại Khu Công Nghiệp Kim Huy Bình Dương

NGÀNH NGHỀ ĐẦU TƯ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP KIM HUY 

Khu Công Nghiệp Kim Huy Thủ Dầu Một Bình Dương đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp trong việc đầu tư vào các ngành nghề khác nhau.

 • Đối với ngành sản xuất hàng may mặc và mặt hàng giày da cao cấp, khu công nghiệp cung cấp không gian rộng rãi và cơ sở hạ tầng hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong quá trình sản xuất và xuất khẩu.
Bên Trong Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Kim Huy Bình Dương
Bên Trong Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Kim Huy Bình Dương
 • Ngành sản xuất cơ khí lắp ráp cũng có thể tận dụng sự hỗ trợ về địa chất và hệ thống giao thông của khu vực để tiếp cận nguồn nguyên liệu và thị trường một cách hiệu quả.
 • Các doanh nghiệp trong ngành sản xuất sản phẩm gỗ cao cấp tại Khu Công Nghiệp Kim Huy có thể tin tưởng vào nguồn lực về nước sạch liên tục và hệ thống xử lý nước thải đáng tin cậy, bảo vệ môi trường xung quanh và tạo điều kiện bền vững cho sản xuất.

Ngoài ra, khu công nghiệp còn đặc biệt hỗ trợ và khuyến khích các ngành nghề không gây ô nhiễm, như dịch vụ, công nghệ thông tin, và logictics, tạo nên môi trường kinh doanh thân thiện và bền vững cho cộng đồng doanh nghiệp trong khu vực.

Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Kim Huy Bình Dương
Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Kim Huy Bình Dương

GIÁ CHO THUÊ VÀ CHI PHÍ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP KIM HUY 

Tại KCN Kim Huy Thủ Dầu Một Bình Dương việc cho thuê đất và nhà xưởng được thực hiện với các mức giá hợp lý và linh hoạt.

 • Giá cho thuê đất là 35 USD/ha với diện tích tối thiểu là 1ha và đặt cọc 0.1. Chi phí thuê sẽ được tính hằng năm, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư lâu dài và mở rộng sản xuất.
 • Nếu doanh nghiệp cần thuê nhà xưởng, giá cho thuê là 3 USD/ha, cung cấp không gian sản xuất tiện nghi và rộng rãi.
 • Chi phí quản lý đất và khu vực là 0.4 USD/m2 mỗi năm, đảm bảo hệ thống hạ tầng và môi trường kinh doanh luôn được duy trì và cải thiện.
 • Giá điện tại Khu Công Nghiệp Kim Huy là 0.1 USD/giờ trong giờ cao điểm, 0.05 USD/giờ trong giờ bình thường và 0.03 USD/giờ trong giờ thấp điểm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất.
 • Nước sạch được cung cấp với giá 0.4 USD/m3 và hệ thống xử lý nước thải tính phí là 0.28 USD/m3, đảm bảo sử dụng và xử lý nước hiệu quả và bền vững.

Các chi phí khác được thông tin khi gọi hỗ trợ, giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về chi phí hoạt động và đầu tư tại khu vực này.

Nhà Xưởng Tại Khu Công Nghiệp Kim Huy Bình Dương
Nhà Xưởng Tại Khu Công Nghiệp Kim Huy Bình Dương
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Khu Công Nghiệp theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

  0886 937 937