Khu Công Nghiệp Long Đức tọa lạc tại Xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai là dự án đáng chú ý do Công ty TNHH Đầu tư Long Đức làm chủ đầu tư. Với quy mô lên đến 281,32 ha, khu công nghiệp này đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khu Công Nghiệp Long Đức Long Thành đã được xây dựng và quy hoạch chặt chẽ, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất và kinh doanh của các công ty. Với vị trí thuận lợi, cách trung tâm TP.HCM và Sân bay quốc tế Long Thành chỉ trong khoảng cách gần, việc giao thương và logistics được thuận tiện.

Không chỉ sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại, Khu Công Nghiệp Long Đức Đồng Nai còn được bao phủ bởi môi trường xanh, trong lành, góp phần tạo nên môi trường làm việc thoải mái và hiệu quả cho nhân viên.

Cổng Chính Khu Công Nghiệp Long Đức
Cổng Chính Khu Công Nghiệp Long Đức

THÔNG TIN KHU CÔNG NGHIỆP LONG ĐỨC 

 • Tên : Khu Công Nghiệp Long Đức 
 • Vị trí : Thuộc ​Xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
 • Chủ đầu tư : Công ty TNHH Đầu tư Long Đức
 • Tổng quy mô : 281,32 ha
 • Thành lập năm 2004 
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Long Đức
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Long Đức

VỊ TRÍ KHU CÔNG NGHIỆP LONG ĐỨC 

KCN Long Đức vị trí đắc địa tại Xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Khu Công Nghiệp Long Đức hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư. Vị trí gần trung tâm TP.HCM và Sân bay quốc tế Long Thành, dễ dàng di chuyển và giao thương với các khu vực lân cận và thị trường quốc tế.

Sở hữu cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại, khu công nghiệp này cung cấp môi trường sản xuất và kinh doanh thuận tiện, tạo điều kiện lý tưởng để các doanh nghiệp phát triển bền vững.

Vị Trí Khu Công Nghiệp Long Đức
Vị Trí Khu Công Nghiệp Long Đức

LIÊN KẾT VÙNG KHU CÔNG NGHIỆP LONG ĐỨC 

Khu Công Nghiệp Long Đức tọa lạc ở vị trí chiến lược đắc địa, tạo liên kết vùng toàn diện:

 • Với chỉ 40km đến TP Hồ Chí Minh và 20km tới trung tâm tỉnh Biên Hoà, nơi này tận dụng mạnh mẽ lợi thế kinh doanh từ thành phố lớn và trung tâm hành chính.
 • Sân bay Tân Sơn Nhất cách khoảng 50km, cung cấp lợi thế thuận tiện cho giao thương và tiếp nhận nguồn lực.
 • Với ga Sài Gòn cách khoảng 45km, Khu Công Nghiệp Long Đức hỗ trợ phương tiện đường sắt cho vận chuyển hàng hóa.
 • Cảng sông Cát Lái và cảng biển Cái Mép Thị Vải, lần lượt cách khoảng 30km và 40km, mang đến sự đa dạng và thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu.

Với những ưu thế nổi bật, Khu Công Nghiệp Long Đức Long Thành Đồng Nai là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp mong muốn phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh, đem lại hiệu quả cao trong môi trường đầu tư đa dạng và tiện ích.

Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Long Đức
Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Long Đức
 • Đánh giá từ Khu Công Nghiệp Việt Nam thì KCN Long Đức có lợi thế lớn về hạ tầng giao thông kết nối liên kết vùng thuận tiện di chuyển về mọi phía

CƠ SỞ HẠ TẦNG KHU CÔNG NGHIỆP LONG ĐỨC 

Cơ Sở Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Long Đức – Đáng tin cậy và hiện đại

Hệ thống giao thông

Khu Công Nghiệp Long Đức được thiết kế với hệ thống trục chính rộng 35m, 4 làn đường, và hệ thống giao thông nội bộ 26~32m, 4 làn đường. Điều này đảm bảo tiện lợi cho việc lưu thông, giao thương và di chuyển trong khu vực.

Điện

Trạm 110KV được trang bị với 2 máy công suất 63MVA mỗi máy, cùng hệ thống máy phát điện dự phòng có công suất 1,5MVA x 2, đảm bảo cung cấp điện ổn định và liên tục cho các doanh nghiệp hoạt động tại đây.

Quản Lý Khu Công Nghiệp Long Đức
Quản Lý Khu Công Nghiệp Long Đức

Nước

Cơ sở hạ tầng nước mạnh mẽ với khối lượng cung cấp nước lên đến 15.000 m3/ngày, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp.

Xử lý nước thải

Hệ thống xử lý nước thải tiêu chuẩn nhà máy theo QCVN 40:2011/BTNMT, loại A. Công suất xử lý tối đa là 9.000 m3/ngày, đảm bảo bảo vệ môi trường và duy trì sự cân bằng sinh thái cho khu vực.

Xử lý rác thải

Khu công nghiệp có hệ thống xử lý rác thải hiện đại và chuẩn mực, giúp bảo vệ môi trường và tạo không gian làm việc sạch sẽ, an toàn cho nhân viên.

Hệ thống cứu hỏa

Hệ thống cứu hỏa đạt chuẩn và sẵn sàng phục vụ trong trường hợp khẩn cấp.

Thông tin liên lạc

Khu Công Nghiệp Long Đức hỗ trợ thông tin liên lạc tiện lợi để giải quyết các vấn đề và hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

Thông tin khác

Hệ thống ống ngầm cung cấp gas có sẵn, đảm bảo đáp ứng nhu cầu năng lượng cho các hoạt động sản xuất trong khu công nghiệp.

Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Long Đức
Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Long Đức

NGÀNH NGHỀ ĐẦU TƯ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP LONG ĐỨC 

KCN Long Đức Đồng Nai Đa dạng và phong phú trong ngành công nghiệp

Khu Công Nghiệp Long Đức là nơi tập trung của nhiều ngành công nghiệp đa dạng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp. Dưới đây là một số ngành công nghiệp mà khu công nghiệp này đặc biệt chú trọng:

 • Cơ khí: Khu Công Nghiệp Long Đức hỗ trợ phát triển các công ty cơ khí với cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện nghi.
 • Điện, điện tử: Với cơ sở hạ tầng điện lực mạnh mẽ, khu công nghiệp này hấp dẫn các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện tử và điện.
 • Vật liệu cao cấp: Các doanh nghiệp sản xuất vật liệu cao cấp tại đây có điều kiện tốt để đáp ứng yêu cầu chất lượng và tiêu chuẩn cao.
 • Dược phẩm: Khu Công Nghiệp Long Đức cung cấp môi trường an toàn và đáng tin cậy cho các công ty sản xuất dược phẩm.
 • Thiết bị trường học: Các doanh nghiệp chuyên sản xuất thiết bị trường học có thể tận dụng cơ hội phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh tại đây.
 • Văn phòng phẩm: Khu công nghiệp cung cấp điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp văn phòng phẩm tối ưu hóa sản xuất và phục vụ thị trường.
 • Bao bì: Các công ty sản xuất bao bì có thể tận dụng hệ thống vận tải thuận lợi để phát triển kinh doanh và tiếp cận khách hàng.
 • Hàng trang trí nội thất: Khu công nghiệp cung cấp không gian rộng rãi cho các doanh nghiệp hàng trang trí nội thất phát triển và sáng tạo.

Với đa dạng ngành công nghiệp, Khu Công Nghiệp Long Đức đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô và đạt được thành công bền vững trong thị trường đầy thách thức.

Kho Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Long Đức
Kho Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Long Đức

GIÁ CHO THUÊ VÀ CHI PHÍ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP LONG ĐỨC 

Giá cho Thuê và Chi Phí Tại Khu Công Nghiệp Long Đức – Tiết kiệm và hợp lý

Thuê nhà xưởng: Khu Công Nghiệp Long Đức cung cấp giá thuê hấp dẫn chỉ từ 5,2~5,6USD/m2, với thời hạn tối thiểu là 5 năm và diện tích thuê tối thiểu là 500m2. Đây là mức giá cạnh tranh, đáng đầu tư cho doanh nghiệp.

Phí quản lý: Với 0,164USD/m2/tháng, doanh nghiệp sẽ nhận được dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, giúp tối ưu hóa hoạt động và tiết kiệm thời gian, công sức.

Giá điện: Các mức giá điện cũng rất hợp lý – giờ cao điểm: 0,150 USD/kWh, giờ bình thường: 0,093 USD/kWh, giờ thấp điểm: 0,069 USD/kWh. Điều này giúp doanh nghiệp kiểm soát được chi phí vận hành sản xuất.

Giá nước: Với giá 0,590 USD/m3, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí với lượng tiêu thụ nước lớn.

Phí xử lý nước thải: Với 0,315 USD/m3, Khu Công Nghiệp Long Đức cung cấp dịch vụ xử lý nước thải tiêu chuẩn, bảo vệ môi trường hiệu quả.

Phí xử lý chất thải rắn: Chi phí xử lý chất thải rắn được quản lý và điều chỉnh hợp lý, đảm bảo sự an toàn và bảo vệ môi trường.

Với các giá thuê và chi phí hợp lý như trên, Khu Công Nghiệp Long Đức tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm cho doanh nghiệp, giúp họ tập trung phát triển hoạt động kinh doanh một cách bền vững.

Nhà Điều Hành Khu Công Nghiệp Long Đức
Nhà Điều Hành Khu Công Nghiệp Long Đức
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Khu Công Nghiệp theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

  0886 937 937