Khu Công Nghiệp Mai Trung là một địa điểm đáng chú ý tọa lạc tại Xã An Tây, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương. Khu công nghiệp này được thành lập và quản lý bởi Doanh nghiệp tư nhân Đầu tư xây dựng và Dịch vụ Mai Trung, một doanh nghiệp có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng.

Với quy mô rộng lớn lên tới 50,55 ha, Khu Công Nghiệp Mai Trung Bình Dương hứa hẹn trở thành một điểm đến thu hút đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nằm trong khu vực có vị trí địa lý thuận lợi, gần các tuyến đường giao thông chính và cảng biển, khu công nghiệp này cung cấp môi trường sản xuất tiện nghi, hiện đại và hạ tầng hoàn chỉnh.

Với mục tiêu hỗ trợ phát triển kinh tế địa phương và thu hút đầu tư mới, Khu Công Nghiệp Mai Trung An Tây cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của các doanh nghiệp, đảm bảo sự phát triển bền vững và hiệu quả trong cộng đồng kinh doanh.

Phối Cảnh Khu Công Nghiệp Mai Trung Bình Dương
Phối Cảnh Khu Công Nghiệp Mai Trung Bình Dương

THÔNG TIN KHU CÔNG NGHIỆP MAI TRUNG 

 • Tên : Khu Công Nghiệp Mai Trung
 • Vị trí : Thuộc Xã An Tây, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương 
 • Chủ đầu tư : Doanh nghiệp tư nhân Đầu tư xây dựng và Dịch vụ Mai Trung
 • Tổng quy mô : 50,55 ha
 • Thành lập năm 2005 
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Mai Trung Bình Dương
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Mai Trung Bình Dương

VỊ TRÍ KHU CÔNG NGHIỆP MAI TRUNG 

KCN Mai Trung tọa lạc tại Xã An Tây, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương – một địa điểm vô cùng thuận lợi cho các doanh nghiệp. Với vị trí chiến lược này, khu công nghiệp sở hữu lợi thế hấp dẫn đầu tư và phát triển kinh tế.

Với quy mô rộng lớn, Khu Công Nghiệp Mai Trung Bến Cát cung cấp môi trường sản xuất hiện đại và hạ tầng hoàn chỉnh, hứa hẹn là nơi lý tưởng để phát triển kinh doanh. Được quản lý bởi chuyên nghiệp và uy tín, khu công nghiệp này cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của các doanh nghiệp và góp phần đẩy mạnh sự phát triển kinh tế trong khu vực và toàn tỉnh Bình Dương.

Vị Trí Khu Công Nghiệp Mai Trung Bình Dương
Vị Trí Khu Công Nghiệp Mai Trung Bình Dương
 • Đánh giá từ Khu Công Nghiệp Việt Nam thì KCN Mai Trung An Tây Bình Dương đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp nhờ có hạ tầng giao thông đồng bộ kết nối với các tuyến đường chính khu vực thuận tiện cho vận chuyển hàng hóa

LIÊN KẾT VÙNG KHU CÔNG NGHIỆP MAI TRUNG 

Liên Kết Vùng Khu Công Nghiệp Mai Bến Cát Bình Dương Trung là một mạng lưới giao thông hoàn hảo giúp kết nối khu công nghiệp này với các khu vực chính quanh nó. Đường bộ là phương tiện chính, với khoảng cách 45 km đến thành phố Hồ Chí Minh và 14 km đến thành phố Thủ Dầu Một.

Nếu sử dụng hàng không, bạn có thể tiếp cận dễ dàng với cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 42 km. Nếu ưu tiên xe lửa, ga Sài Gòn cũng chỉ cách 45 km.

Đối với giao thông biển, khu công nghiệp này cách cảng Tân Cảng 32 km và cách cụm cảng Sài Gòn, bao gồm VICT và ICD Phước Long, chỉ 42 km. Nhờ vào việc liên kết vùng này, Khu Công Nghiệp Mai Trung trở thành một điểm đến thuận tiện và hấp dẫn cho các doanh nghiệp địa phương và quốc tế.

Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Mai Trung Bình Dương
Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Mai Trung Bình Dương

CƠ SỞ HẠ TẦNG KHU CÔNG NGHIỆP MAI TRUNG 

Cơ Sở Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Mai Trung An Tây Bến Cát được đầu tư và xây dựng với hệ thống giao thông nội khu hiện đại. Đường chính rộng 4 làn đường và có đường nhánh phụ với 2 làn đường, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông và vận chuyển hàng hóa.

Về nguồn điện, khu công nghiệp được cung cấp điện áp 110/22KV, đảm bảo nguồn điện ổn định và mạnh mẽ phục vụ sản xuất. Nước sạch cũng được cung cấp với công suất lên đến 5000m3/ngày đêm, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp trong khu vực.

Hệ thống xử lý nước thải hiện đại với công suất 4000m3/ngày đêm giúp bảo vệ môi trường và đảm bảo sự tái sử dụng tối đa tài nguyên nước.

Công nghệ viễn thông và internet cũng được đầu tư đồng bộ, bao gồm ADSL, Fireber và đường dây điện thoại, tạo điều kiện thuận lợi cho việc truyền thông và kết nối trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp tại Khu Công Nghiệp Mai Trung.

Xử Lý Nước Khu Công Nghiệp Mai Trung Bình Dương
Xử Lý Nước Khu Công Nghiệp Mai Trung Bình Dương

 

NGÀNH NGHỀ ĐẦU TƯ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP MAI TRUNG 

KCN mai Trung Bình Dương là nơi thuận lợi cho nhiều ngành nghề đầu tư đa dạng và phát triển. Các lĩnh vực chủ yếu tại khu công nghiệp này bao gồm:

 • Công nghiệp chế biến gỗ mỹ nghệ và trang trí nội thất, tận dụng nguồn nguyên liệu đa dạng và chất lượng cao từ vùng lân cận để sản xuất các sản phẩm gỗ sang trọng và đẳng cấp.
 • Lắp ráp cơ khí, tập trung vào việc sản xuất và lắp ráp các thiết bị và sản phẩm cơ khí chất lượng cao.
 • Chế biến nông sản – thực phẩm, sử dụng nguồn nguyên liệu địa phương để sản xuất các sản phẩm thực phẩm đa dạng và đáp ứng nhu cầu thị trường.
 • Sản xuất và lắp ráp các sản phẩm điện và điện tử, đáp ứng nhu cầu về công nghệ và tiến bộ của thị trường hiện đại.
 • Ngành công nghiệp may mặc và giày da, sử dụng lao động trí óc và tay nghề cao để sản xuất các sản phẩm thời trang chất lượng cao.
 • Công nghiệp nhẹ và bao bì, sản xuất các sản phẩm nhẹ và đóng gói đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.
 • Lắp ráp và sửa chữa máy móc nông lâm nghiệp và giao thông vận tải, hỗ trợ cho các ngành nghề nông nghiệp và giao thông trong khu vực.
 • Từ sự đa dạng và tiềm năng của các ngành nghề này, Khu Công Nghiệp Mai Trung hứa hẹn là nơi lý tưởng cho các doanh nghiệp đầu tư và phát triển.
Nhà Xưởng Tại Khu Công Nghiệp Mai Trung Bình Dương
Nhà Xưởng Tại Khu Công Nghiệp Mai Trung Bình Dương

GIÁ CHO THUÊ VÀ CHI PHÍ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP MAI TRUNG 

Tại KCN Mai Trung Bến Cát chúng tôi cung cấp các giải pháp cho thuê đất và chi phí vận hành hợp lý cho các doanh nghiệp.

 • Giá thuê đất được tính theo mức 30 USD mỗi mét vuông, với thời hạn thuê lên đến năm 2055 và loại/hạng đất được xếp vào cấp A.
 • Phương thức thanh toán cho đất là hàng năm và đặt cọc đối với hợp đồng thuê là 0.1. Diện tích tối thiểu cho thuê là 1ha, để đảm bảo quy mô phát triển cho doanh nghiệp.
 • Đối với xưởng, giá cho thuê là 3 USD mỗi mét vuông và có phí quản lý 0.4 USD mỗi mét vuông hàng năm.
 • Giá điện được tính theo mức giá khác nhau theo giờ sử dụng, bao gồm giờ cao điểm 0.1 USD, giờ bình thường 0.05 USD và giờ thấp điểm 0.03 USD. Phương thức thanh toán cho điện là hàng tháng và do Nhà cung cấp Điện Lực Quốc gia (EVN) cung cấp.
 • Giá nước sạch được tính là 0.4 USD mỗi mét khối và thanh toán hàng tháng, do nhà cung cấp nước của Chính phủ cung cấp.
 • Phí nước thải là 0.28 USD mỗi mét khối, thanh toán hàng tháng, và chất lượng nước sau khi xử lý đạt mức A (theo QCVN 40:2011/BTNMT), đảm bảo an toàn và tiêu chuẩn cho môi trường sản xuất.
Kho Khu Công Nghiệp Mai Trung Bình Dương
Kho Khu Công Nghiệp Mai Trung Bình Dương
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Khu Công Nghiệp theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

  0886 937 937