Khu Công Nghiệp Mapletree Bình Dương là một dự án đầy hứa hẹn, tọa lạc tại Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương – một trong những địa điểm phát triển kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam. Dự án do Công ty TNHH Kinh doanh đô thị Mapletree (Việt Nam) làm chủ đầu tư với tổng quy mô 74,87 ha.

Với vị trí thuận tiện, Khu Công Nghiệp Mapletree hứa hẹn trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với cơ sở hạ tầng hiện đại, khu công nghiệp này sẽ cung cấp môi trường kinh doanh đáng tin cậy và thân thiện, thuận lợi cho các doanh nghiệp thuê đất và xây dựng nhà máy sản xuất.

Ngoài ra, Khu Công Nghiệp Mapletree Thủ Dầu Một Bình Dương cũng hứa hẹn tạo ra cơ hội việc làm cho người dân địa phương, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và xã hội của khu vực. Sự kết hợp giữa quy mô lớn, tiện ích hiện đại và tầm nhìn chiến lược của Mapletree chắc chắn sẽ thúc đẩy sự phát triển bền vững cho khu vực và đất nước.

Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Mapletree Bình Dương
Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Mapletree Bình Dương

THÔNG TIN VỀ KHU CÔNG NGHIỆP MAPLETREE BÌNH DƯƠNG 

 • Tên : Khu Công Nghiệp Mapletree Bình Dương 
 • Vị trí : Thuộc Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương 
 • Chủ đầu tư : Công ty TNHH Kinh doanh đô thị Mapletree (Việt Nam)
 • Tổng quy mô : 74,87 ha
 • Thành lập năm 2008 
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Mapletree Bình Dương
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Mapletree Bình Dương

VỊ TRÍ KHU CÔNG NGHIỆP MAPLETREE BÌNH DƯƠNG 

KCN Mapletree nằm tại Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương – một điểm đến kinh tế hấp dẫn tại Việt Nam. Với vị trí đắc địa, khu công nghiệp này hứa hẹn đem đến nhiều cơ hội đầu tư và phát triển cho các doanh nghiệp.

KCN Mapletree Bình Dương được thiết kế với cơ sở hạ tầng hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp với diện tích rộng lớn. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng triển khai hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ Công ty TNHH Kinh doanh đô thị Mapletree (Việt Nam), Khu Công Nghiệp Mapletree Hòa Phú hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để xây dựng và phát triển sự nghiệp kinh doanh của bạn.

Vị Trí Khu Công Nghiệp Mapletree Bình Dương
Vị Trí Khu Công Nghiệp Mapletree Bình Dương
 • Đánh giá từ Khu Công Nghiệp Việt Nam thì đây là vị trí tiềm năng cho nhiều doanh nghiệp đầu tư xây dựng nhà xưởng nhờ có kết nối hạ tầng thuận tiện và liền kề các khu công nghiệp lớn xung quanh

LIÊN KẾT VÙNG KHU CÔNG NGHIỆP MAPLETREE BÌNH DƯƠNG 

Dự án KCN Mapletree có vị trí đắc địa với các tiện ích giao thông thuận tiện. Nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ 31km, đến trung tâm hành chính Bình Dương không xa. Sân bay Tân Sơn Nhất cũng chỉ cách 32km, trong khi ga đường sắt Sóng Thần và cảng sông Cát Lái chỉ tương ứng cách 25km và 33km.

Với khoảng cách này, Khu Công Nghiệp Mapletree Hòa Phú Thủ Dầu Một tận dụng được tiềm năng hậu cần giao thông tối ưu, giúp thuận tiện trong việc xuất nhập hàng hóa và liên kết với các trung tâm kinh tế lớn. Điều này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp địa phương mà còn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế.

Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Mapletree Bình Dương
Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Mapletree Bình Dương

CƠ SỞ HẠ TẦNG TẠI KHU CÔNG NGHIỆP MAPLETREE BÌNH DƯƠNG 

Nước: Chúng tôi cung cấp nước nguyên chất đáp ứng tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới, phân phối đến các khu đất theo yêu cầu.

Bưu chính viễn thông: Hệ thống đường dây điện thoại được cài đặt sẵn và phân phối linh hoạt theo nhu cầu của người tiêu dùng. Chuỗi cáp quang đa dạng kết nối với nhiều ứng dụng viễn thông băng tầng rộng như ADSL.

Phân xưởng xử lí nước thải: Chúng tôi có phân xưởng xử lí nước thải theo tiêu chuẩn sinh học, đảm bảo đạt QCVN 40:2011/BTNMT cột A, công suất khắc phục lên đến 2000m3/ngày. Hiện tại, công suất xử lí nước thải là 80m3/ngày.

Phòng cháy chữa cháy: Cụm công nghiệp được trang bị đội phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Chuỗi vòi cấp nước được đặt dọc theo các trục đường nội bộ và các nhân viên bảo vệ khu công nghiệp được huấn luyện kỹ năng PCCC và chống bạo loạn 24/7.

Hạ Tầng Thực Tế Khu Công Nghiệp Mapletree Bình Dương
Hạ Tầng Thực Tế Khu Công Nghiệp Mapletree Bình Dương

NGÀNH NGHỀ ĐẦU TƯ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP MAPLETREE BÌNH DƯƠNG 

Ngành nghề thu hút đầu tư tại khu vực bao gồm:

 • Tiếp thị và thu hút các dự án đầu tư sản xuất sản phẩm có hàm lượng chất xám cao.
 • Viện nghiên cứu và công ty công nghệ chuyên về các lĩnh vực đổi mới và phát triển công nghệ.
 • Sản xuất thử kết hợp với đào tạo chuyên gia cao cấp.
 • Các công viên phần mềm với môi trường thân thiện cho các doanh nghiệp công nghệ.
 • Công viên sinh học với những nghiên cứu và ứng dụng tiên tiến trong lĩnh vực sinh học.
 • Khoa học kỹ thuật liên quan đến sản xuất thử và phát triển sản phẩm mới.
 • Dịch vụ công nghệ cao, cung cấp các giải pháp và công nghệ tiên tiến cho doanh nghiệp.
 • Các lĩnh vực này hứa hẹn sẽ tạo ra cơ hội đầu tư và phát triển trong khu vực, thu hút các doanh nghiệp địa phương và quốc tế.
Kho Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Mapletree Bình Dương
Kho Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Mapletree Bình Dương

GIÁ CHO THUÊ VÀ CHI PHÍ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP MAPLETREE BÌNH DƯƠNG 

Chi phí thuê đất và chi phí vận hành tại khu công nghiệp Mapletree gồm:

 • Phí quản lý và bảo trì cơ sở hạ tầng: 0,4 USD/m2/năm.
 • Giá cấp điện: Từ 0.03 USD/kWh – 0,1 USD/kWh phụ thuộc vào thời gian sử dụng điện.
 • Giá cấp nước: 0.4 USD/m3.
 • Phí xử lý nước thải: 0.28 USD/m3.

Nguồn nhân lực, mức lương và chi phí trong khu công nghiệp Mapletree Hòa Phú Bình Dương rất hấp dẫn. Bình Dương có 2,58 triệu người với hơn 1,2 triệu người trong độ tuổi lao động, trong đó có hơn 53,2% lao động ngoài tỉnh. Lao động trẻ dưới 35 tuổi chiếm khoảng 60%, và lao động nữ chiếm 56%, có khoảng 60% công nhân lao động đã lập gia đình.

Bình Dương đã tạo ra nhiều chính sách hấp dẫn như thu hút nguồn vốn xã hội hóa đầu tư nhà ở cho công nhân và người có thu nhập thấp. Khoảng 480.000 người trong số 1 triệu lao động ngoài tỉnh đã có nhà ở ổn định, cùng với 50.000 người được doanh nghiệp tự xây dựng nhà ở.

Đối với các nhà đầu tư, KCN Mapletree Thủ Dầu Một còn hấp dẫn với ưu đãi miễn thuế 100% trong 2 năm đầu và 50% cho 4 năm tiếp theo.

Nhà Ăn Tại Khu Công Nghiệp Mapletree Bình Dương
Nhà Ăn Tại Khu Công Nghiệp Mapletree Bình Dương
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Khu Công Nghiệp theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

  0886 937 937