Khu Công Nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc với vị trí đắc địa tại Xã Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước, là một dự án đầy hứa hẹn do Công ty C&N Vina làm chủ đầu tư. Với tổng quy mô rộng lớn lên đến 392,28 ha, khu công nghiệp này hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với xu hướng đô thị hóa và phát triển công nghiệp hiện nay, Khu Công Nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc Chơn Thành chắc chắn sẽ cung cấp môi trường kinh doanh thuận lợi và cơ hội đầu tư tiềm năng cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, với sự hỗ trợ và đầu tư từ Công ty C&N Vina, khu công nghiệp hứa hẹn sẽ được phát triển chuyên nghiệp, hiện đại và bền vững.

Đồng thời, vị trí gần các tuyến giao thông chính và các cụm khu công nghiệp khác tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản xuất, vận chuyển hàng hóa và tiếp cận thị trường quốc tế. Khu Công Nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc Bình Phước chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh trong tương lai.

Cổng Khu Công Nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc
Cổng Khu Công Nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc

THÔNG TIN KHU CÔNG NGHIỆP MINH HƯNG HÀN QUỐC 

Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc

VỊ TRÍ KHU CÔNG NGHIỆP MINH HƯNG HÀN QUỐC 

KCN Minh Hưng Hàn Quốc nằm tại Xã Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước, là một dự án đáng chú ý. Với vị trí địa lý đắc địa, khu công nghiệp hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội kinh doanh và đầu tư hấp dẫn cho các doanh nghiệp. Quy mô rộng lớn 392,28 ha, cung cấp không gian rộng cho các hoạt động sản xuất, vận chuyển và thương mại. Vị trí gần các tuyến giao thông quan trọng, cùng với sự hỗ trợ từ Công ty C&N Vina, Khu Công Nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc hứa hẹn trở thành điểm đến lý tưởng cho doanh nghiệp tìm kiếm môi trường kinh doanh phát triển và thành công.

Vị Trí Khu Công Nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc
Vị Trí Khu Công Nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc
 • Đánh giá từ Khu Công Nghiệp Việt Nam thì dự án có vị trí chiến lược phát triển kinh tế đặc biệt thu hút các doanh nghiệp về đây đầu tư xây dựng nhà xưởng và khu vực này dân cư đông đúc đáp ứng nhu cầu công nhân cho các nhà xưởng sản xuất.

LIÊN KẾT VÙNG KHU CÔNG NGHIỆP MINH HƯNG HÀN QUỐC 

Liên Kết Vùng KCN Minh Hưng Hàn Quốc là một dự án đáng chú ý nằm tại xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Với vị trí chiến lược, chỉ cách Tp.HCM 90km và trung tâm TX. Đồng Xoài 44km, khu công nghiệp thuận tiện cho việc giao thương và vận chuyển hàng hóa.

Đặc biệt, Khu Công Nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc Chơn Thành Bình Phước được thiết kế trên địa hình bằng phẳng, tiếp giáp với khu dân cư xã Minh Hưng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quy hoạch xây dựng công trình và phát triển với lực lượng lao động dồi dào.

Với sự kết nối hợp lý, khu công nghiệp giáp Khu Dân Cư xã Minh Hưng ở phía Đông và Nam, cùng việc giáp với Quốc lộ 13 ở phía Tây, hứa hẹn thu hút các doanh nghiệp đến đây đầu tư và mở rộng hoạt động kinh doanh. Liên Kết Vùng Khu Công Nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc là lựa chọn lý tưởng cho sự phát triển và thịnh vượng của các doanh nghiệp.

Cổng Chính Khu Công Nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc
Cổng Chính Khu Công Nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc

CƠ SỞ HẠ TẦNG KHU CÔNG NGHIỆP MINH HƯNG HÀN QUỐC 

Cơ Sở Hạ Tầng KCN Minh Hưng Hàn Quốc Chơn Thành là một hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản và khoa học, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp:

 • Hệ thống điện trung thế 22KV được cung cấp bởi điện lực Bình Phước, và dự kiến sẽ có trạm biến thế trung gian 110/22KV phục vụ riêng cho Khu công nghiệp.
 • Hệ thống nước được cung cấp từ trạm cách KCN khoảng 2km, đảm bảo cung cấp nước ổn định cho các doanh nghiệp.
 • Hệ thống xử lý nước thải được quan tâm, với doanh nghiệp phải xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn loại B trước khi thải vào hệ thống xử lý nước thải tập trung của KCN. KCN có hồ xử lý nước thải công suất 10.000m3/ngày đêm, đảm bảo nước thải đạt tiêu chuẩn loại A trước khi thải ra suối nguồn.
Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc
Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc
 • Hệ thống giao thông bên trong KCN được xây dựng để chịu tải trọng xe 30 tấn, kết hợp với hệ thống giao thông bên ngoài tạo nên mạng lưới giao thông đồng bộ, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa hiệu quả.
 • Dịch vụ bưu chính viễn thông đáp ứng nhu cầu liên lạc và viễn thông của các nhà đầu tư với nhiều loại hình đa dịch vụ như thoại, internet, truyền dữ liệu và thông tin quốc tế và nội địa.
Thực Tế Khu Công Nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc
Thực Tế Khu Công Nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc

NGÀNH NGHỀ ĐẦU TƯ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP MINH HƯNG HÀN QUỐC 

KCN Minh Hưng Hàn Quốc Chơn Thành Bình Phước hứa hẹn là nơi thuận lợi và hấp dẫn cho các ngành nghề đầu tư đa dạng. Các ngành nghề tiêu biểu bao gồm:

 • Công nghệ chế biến gỗ, giày, và trang trí nội thất, tận dụng nguồn nguyên liệu và lực lượng lao động dồi dào.
 • Sản xuất cao su kỹ thuật cao, mỹ phẩm, và dược phẩm, thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp hóa chất và y tế.
 • Công nghiệp kỹ thuật và kỹ thuật cao, mang đến các sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến.
 • Cơ khí lắp ráp và chế tạo máy, hỗ trợ cho ngành công nghiệp chế tạo và đóng góp vào phát triển kinh tế vùng.
 • Điện, điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin, đáp ứng nhu cầu về công nghệ thông tin và truyền thông trong thời đại số.
 • Ngành dệt may, tận dụng nguồn nguyên liệu và lao động giá rẻ để sản xuất hàng may mặc.
 • Vật liệu xây dựng như sản xuất kính và gốm sứ, đáp ứng nhu cầu trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất.
 • Thực phẩm nông nghiệp, sản xuất và chế biến các sản phẩm nông nghiệp, thủy sản, hàng thủ công mỹ nghệ.
 • Các ngành công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng, cung cấp các sản phẩm dân dụng và tiện ích.

Sự đa dạng và đa ngành trong ngành đầu tư tại Khu Công Nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc là một lợi thế lớn, thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia và đóng góp vào sự phát triển bền vững của khu vực này.

Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc
Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc

GIÁ CHO THUÊ VÀ CHI PHÍ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP MINH HƯNG HÀN QUỐC 

Giá cho thuê liên hệ để nhận thông tin chính thức

Chi Phí Tại Khu Công Nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc bao gồm các khoản phí quản lý, giá điện, giá nước sạch và phí nước thải:

Phí quản lý: Được tính theo diện tích, với mức 0.35 USD/m2 hàng năm.

Giá điện: Dựa trên các mức giá khác nhau tùy theo giờ sử dụng. Giờ cao điểm là 0.1 USD, giờ bình thường là 0.05 USD và giờ thấp điểm là 0.03 USD. Phương thức thanh toán hàng tháng qua nhà cung cấp điện EVN.

Giá nước sạch: Được tính theo mức 0.4 USD/m3, thanh toán hàng tháng qua nhà cung cấp nước được ủy quyền bởi Chính phủ.

Phí nước thải: Được tính theo mức 0.28 USD/m3, thanh toán hàng tháng. Chất lượng nước thải trước khi xử lý phải đạt tiêu chuẩn Level B, và sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn Level A.

Tổng chi phí tại Khu Công Nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc đã được tính toán bài bản và áp dụng các phương thức thanh toán hàng năm hoặc hàng tháng để đảm bảo sự tiện lợi và hiệu quả cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại đây.

Phối Cảnh Khu Công Nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc
Phối Cảnh Khu Công Nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc
5/5 - (3 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Khu Công Nghiệp theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

  0886 937 937