Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 vị trí độc đáo tại Phường Mỹ Phước và Phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, là một trong những khu công nghiệp đáng chú ý do Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH Một thành viên (Becamex IDC) đầu tư và quản lý. Với tổng quy mô lên đến 997,7ha, nơi này đang là điểm đến hấp dẫn cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương đã được đầu tư và phát triển với các tiêu chuẩn cao cấp, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và hiện đại, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp. Nằm trong khu vực có môi trường kinh doanh thuận lợi và gần các trục giao thông quan trọng, Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 trở thành địa điểm lý tưởng để đầu tư và mở rộng hoạt động sản xuất, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của tỉnh Bình Dương và cả nước.

Cổng Chính Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương
Cổng Chính Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương

THÔNG TIN KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 3 

 • Tên : Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3
 • Vị trí : Thuộc Phường Mỹ Phước và Phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương 
 • Chủ đầu tư : Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH Một thành viên (Becamex IDC)
 • Tổng quy mô : 997,7ha 
 • Thành lập năm 2006
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương

VỊ TRÍ KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 3 

KCN Mỹ Phước 3 là một địa điểm đáng chú ý tọa lạc tại Phường Mỹ Phước và Phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương. Với vị trí chiến lược này, nơi đây đã thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Khu công nghiệp có quy mô rộng lớn và tiện ích vượt trội, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sản xuất và kinh doanh. Được quản lý bởi Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH Một thành viên (Becamex IDC), Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 hứa hẹn là địa điểm lý tưởng để đầu tư và mở rộng hoạt động sản xuất, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của tỉnh Bình Dương và cả nước.

Vị Trí Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương
Vị Trí Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương
 • Đánh giá từ Khu Công Nghiệp Việt Nam thì KCN Mỹ Phước Bình Dương thu hút doanh nghiệp nhanh nhất nhờ có quy mô lớn và hạ tầng giao thông đồng bộ thuận tiện vận chuyển hàng hóa về mọi phía.

LIÊN KẾT VÙNG KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 3 

Liên Kết Vùng Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Bến Cát là một vị trí chiến lược, cung cấp lợi thế liên kết giao thông vô cùng thuận tiện. Với các thông tin về khoảng cách, nơi này đang nằm gần nhiều điểm trọng yếu:

 • Cách Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 45km, giúp tiếp cận thị trường lớn và tiềm năng kinh doanh đa dạng.
 • Cách trung tâm tỉnh Thủ Dầu Một 14km, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động hành chính và tài chính.
 • Cách Sân bay Tân Sơn Nhất 42km, tiện lợi trong việc vận chuyển hàng hoá và người lao động.
 • Cách ga đường sắt Sài Gòn 50km, hỗ trợ trong vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt.
 • Cách cảng Sài Gòn 42km và cách cảng biển TP. Hồ Chí Minh 45km, giúp kết nối giao thương nội địa và quốc tế một cách thuận lợi.
 • Nhờ những liên kết vùng này, Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 trở thành một điểm đầu tư hấp dẫn và tiềm năng phát triển kinh tế vượt trội.
Hạ Tầng Kết Nối Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương
Hạ Tầng Kết Nối Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương

CƠ SỞ HẠ TẦNG KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 3 

Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Bến Cát Bình Dương tự hào sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp. Hệ thống đường nội bộ rộng 25m, với mặt đường nhựa 15m và hành lang hai bên 5m, giúp thuận tiện di chuyển và vận chuyển hàng hóa. Tải trọng lên tới 40-60 tấn/xe tải, đảm bảo khả năng chịu lực mạnh mẽ.

Điện lưới quốc gia 22KV từ hai tuyến Bến Cát – Mỹ Phước và Tân Định – Mỹ Phước đảm bảo cung cấp điện ổn định và đủ công suất cho các doanh nghiệp. Hệ thống cấp nước sạch xử lý theo tiêu chuẩn WHO, có công suất từ 12.000m3/ngày đến 120.000m3/ngày, đảm bảo nhu cầu sử dụng nước của các doanh nghiệp.

Trong khu công nghiệp, hệ thống bưu chính viễn thông sẵn sàng phục vụ với đường dây điện thoại và cáp quang kết nối, đáp ứng mọi nhu cầu liên lạc và truyền thông. Hệ thống xử lý nước thải hiện đại giúp đưa nước thải đạt tiêu chuẩn ra môi trường.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Becamex IDC cũng đã bố trí các dịch vụ hỗ trợ quan trọng như phòng cháy chữa cháy, trung tâm tư vấn lao động và khu thương mại – dịch vụ, tạo điều kiện thuận lợi và an toàn cho các hoạt động kinh doanh tại khu công nghiệp. Với những tiện ích và dịch vụ đầy đủ này, Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển.

Kho Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương
Kho Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương

NGÀNH NGHỀ ĐẦU TƯ KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 3 

KCN Mỹ Phước 3 Bến Cát là môi trường đầu tư thuận lợi cho nhiều ngành nghề công nghiệp đa dạng và tiềm năng. Được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện ích đầy đủ, nơi đây đang thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Các ngành nghề tại KCN Mỹ Phước 3 Bến Cát Bình Dương bao gồm công nghiệp điện máy, điện công nghiệp và điện gia dụng; công nghiệp điện tử, công nghệ tin học, viễn thông và truyền hình, công nghệ kỹ thuật cao. Ngoài ra còn có công nghiệp chế tạo xe máy, ôtô, máy kéo, thiết bị phụ tùng, lắp ráp phụ tùng; công nghiệp cơ khí, cơ khí chính xác; công nghiệp sợi, dệt, may mặc; công nghiệp da, giả da, giày da, công nghiệp nhựa; công nghiệp gốm sứ, thủy tinh, pha lê.

Thực Tế Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương
Thực Tế Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương

Đồng thời, Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Thới Hòa cũng đáp ứng nhu cầu trong công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm; chế biến nông lâm sản; sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, nông dược thú y; sản xuất cao su, xăm lốp và các sản phẩm cao su kỹ thuật cao. Ngoài ra, nơi đây còn hỗ trợ cho các ngành công nghiệp sản xuất khí công nghiệp.

Với sự đa dạng và tiềm năng phát triển trong ngành nghề, Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 là địa điểm lý tưởng cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh và phát triển bền vững trong tương lai.

Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương
Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương

GIÁ CHO THUÊ VÀ CHI PHÍ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 3 

KCN Mỹ Phước 3 Bến Cát Bình Dương cung cấp các giải pháp cho thuê linh hoạt và chi phí hợp lý, thu hút đa dạng doanh nghiệp với nhu cầu khác nhau.

Đối với giá thuê nhà xưởng, giá cơ bản là 4,5 USD/m2/tháng, chưa bao gồm VAT. Phí quản lý và duy tu cơ sở hạ tầng là 0,04 USD/tháng/m2. Các doanh nghiệp cần xử lý nước thải sẽ chịu phí từ 0,25 USD/m3. Diện tích nhà xưởng rộng từ 555 đến 10.000 m2, phù hợp với nhu cầu sản xuất và kho chứa hàng. Khu vực có đường rộng 30m, cho phép xe container đi lại thoải mái. Độ cao của khu vực văn phòng là 3,0m và khu xưởng là 6,8m. Thời gian thuê là 10 năm.

Về giá thuê đất nền, giá là 45 USD/m2 đến hết ngày 30/06/2056, kèm theo khoản thanh toán hàng năm là 0,20 USD/m2/năm. Phí xử lý nước thải và phí quản lý và duy tu cơ sở hạ tầng giữ nguyên như thuê nhà xưởng.

Các mức giá và điều kiện cho thuê linh hoạt này cùng với diện tích đất và nhà xưởng rộng lớn, thuận tiện giao thông và mục đích sử dụng đa dạng, làm cho Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 trở thành lựa chọn hấp dẫn cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian sản xuất và kinh doanh hiệu quả.

Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương
Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Khu Công Nghiệp theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

  0886 937 937