Khu Công Nghiệp Mỹ Phước tọa lạc tại Phường Mỹ Phước, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, do Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH Một thành viên (Becamex IDC) làm chủ đầu tư. Với tổng quy mô lên đến 376,92 ha, đây là một trong những khu công nghiệp phát triển mạnh nhất khu vực này.

Khu Công Nghiệp Mỹ Phước Bình Dương hấp dẫn các nhà đầu tư và doanh nghiệp bởi vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện kết nối với các tuyến đường cao tốc, cảng biển, sân bay và các khu vực kinh tế trọng điểm. Cơ sở hạ tầng hiện đại, đầy đủ tiện ích và dịch vụ hỗ trợ đa dạng tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động và mở rộng sản xuất.

Nằm trong môi trường kinh doanh thân thiện, Khu Công Nghiệp Mỹ Phước Bến Cát hứa hẹn mang đến cơ hội phát triển và thành công cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đây là một địa điểm lý tưởng để đầu tư và đồng hành cùng sự phát triển bền vững của khu vực kinh tế Bình Dương.

Phối Cảnh Khu Công Nghiệp Mỹ Phước Bình Dương
Phối Cảnh Khu Công Nghiệp Mỹ Phước Bình Dương

THÔNG TIN KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 

 • Tên : Khu Công Nghiệp Mỹ Phước
 • Vị trí : Thuộc Phường Mỹ Phước, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương 
 • Chủ đầu tư : Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH Một thành viên (Becamex IDC)
 • Tổng quy mô : 376,92 ha 
 • Thành lập năm 2003 
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Mỹ Phước Bình Dương
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Mỹ Phước Bình Dương

VỊ TRÍ KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 

KCN Mỹ Phước nằm tại Phường Mỹ Phước, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương – một vị trí chiến lược thuận lợi cho doanh nghiệp. Với diện tích rộng và cơ sở hạ tầng hoàn thiện, khu công nghiệp này hứa hẹn cung cấp môi trường kinh doanh tốt nhất cho các doanh nghiệp. Vị trí gần các tuyến đường chính và các khu vực kinh tế trọng điểm, Khu Công Nghiệp Mỹ Phước dễ dàng kết nối với cảng biển, sân bay và các thị trường quốc tế. Đây là nơi lý tưởng để đầu tư, mở rộng sản xuất và đồng hành cùng sự phát triển kinh tế của vùng Bình Dương.

Vị Trí Khu Công Nghiệp Mỹ Phước Bình Dương
Vị Trí Khu Công Nghiệp Mỹ Phước Bình Dương
 • Đánh giá từ Khu Công Nghiệp Việt Nam thì KCN Mỹ Phước Bến Cát đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp nhờ có lợi thế lớn về nguồn lao động và hạ tầng kết nối vận chuyển hàng hóa

LIÊN KẾT VÙNG KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 

Khu Công Nghiệp Mỹ Phước có vị trí đắc địa, thuộc Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương. Nằm cách TP. Hồ Chí Minh 45 km và thành phố Thủ Dầu Một 14 km về phía Bắc, đây là điểm hẹn lý tưởng cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Điểm nổi bật của khu công nghiệp này là khoảng cách thuận tiện đến các cơ sở vận chuyển quan trọng như cách Tân Cảng 32 km, cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long 42 km và sân bay Tân Sơn Nhất 42 km. Sự liên kết vùng này giúp tối ưu hóa quá trình vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Với vị trí đắc địa và cơ sở hạ tầng tiện nghi, KCN Mỹ Phước Bình Dương là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp mong muốn mở rộng hoạt động sản xuất và kinh doanh thành công.

Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Mỹ Phước Bình Dương
Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Mỹ Phước Bình Dương

CƠ SỞ HẠ TẦNG KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 

Cơ Sở Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Mỹ Phước Bến Cát Bình Dương được thiết kế đạt chuẩn cao, đảm bảo đáp ứng tối ưu nhu cầu sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.

 • Hệ thống giao thông ở đây bao gồm các trục chính rộng từ 25-62m, cùng với hệ thống giao thông nội bộ tuân thủ tiêu chuẩn khu công nghiệp.
 • Cơ sở hạ tầng điện 110/22kV đảm bảo cung cấp điện ổn định và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp hoạt động trong khu vực. Hệ thống cấp nước được xây dựng bằng ống từ Ø27 đến Ø800 tạo thành mạch vòng khép kín, đảm bảo cung cấp nước đầy đủ với áp lực và lưu lượng ổn định. Mỗi ngày, khu công nghiệp có khả năng cung cấp khoảng 80.000 m3 nước.
 • Việc xử lý nước thải cũng được chú trọng. Nhà máy xử lý nước thải tập trung có công suất 16.000 m3/ngày đêm, đáp ứng tiêu chuẩn TCVN 5945:2005, cột A trước khi xả thải ra sông, đảm bảo bảo vệ môi trường xung quanh và thúc đẩy phát triển bền vững của khu vực.
Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Mỹ Phước Bình Dương
Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Mỹ Phước Bình Dương

NGÀNH NGHỀ ĐẦU TƯ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 

Khu Công Nghiệp Mỹ Phước Bến Cát là một thiên đường đầu tư với đa dạng ngành nghề hấp dẫn. Các lĩnh vực như công nghiệp điện máy, sản xuất máy móc, thiết bị phụ tùng điện công nghiệp và điện gia dụng, công nghiệp điện tử, tin học, thông tin viễn thông nổi bật với sự phát triển và tiến bộ không ngừng.

Ngoài ra, khu công nghiệp còn tập trung vào ngành công nghiệp nhẹ như đồ chơi trẻ em, nữ trang giả, may, da giày, các sản phẩm gốm sứ, thủy tinh, pha lê. Ngành chế biến hàng tiêu dùng và xuất khẩu cũng đang phát triển mạnh mẽ, bao gồm thực phẩm và mì ăn liền, đáp ứng nhu cầu thị trường trong và ngoài nước.

Kho Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Mỹ Phước Bình Dương
Kho Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Mỹ Phước Bình Dương

Các ngành gia công cơ khí như sản xuất, lắp ráp đồng hồ, các thiết bị, dụng cụ quang học, và ngành cơ khí chế tạo, sửa chữa máy móc, cơ khí xây dựng cũng đang thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, khu công nghiệp còn tạo điều kiện cho các ngành sản xuất gỗ mỹ nghệ xuất khẩu, trang thiết bị văn phòng, khách sạn, trang trí nội thất, và các sản phẩm nhựa, kim khí, dụng cụ gia đình phát triển bền vững. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp khám phá và định vị vị thế mạnh trong thị trường quốc tế.

Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Mỹ Phước Bình Dương
Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Mỹ Phước Bình Dương

GIÁ CHO THUÊ VÀ CHI PHÍ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 

Tại Khu Công Nghiệp Mỹ Phước giá thuê đất đã bao gồm cơ sở hạ tầng là 45 USD/m2/năm, đây là mức giá hợp lý và cạnh tranh trong khu vực. Doanh nghiệp thuê đất sẽ được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng hoàn thiện và tiện ích đa dạng trong khu công nghiệp.

Ngoài giá thuê đất, các doanh nghiệp cũng cần chi trả phí quản lý và duy tu cơ sở hạ tầng hàng tháng, mức phí là 0,04 USD/m2/tháng. Điều này đảm bảo sự bảo trì và duy tu cơ sở hạ tầng để đảm bảo hoạt động suôn sẻ và an toàn cho các doanh nghiệp trong khu vực.

Ngoài ra, chi phí xử lý nước thải là 0,25 USD/m3. Điều này thể hiện sự chú trọng của khu công nghiệp đối với việc bảo vệ môi trường và đảm bảo xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn, đồng thời khuyến khích các doanh nghiệp thực hiện sản xuất bền vững và tối ưu hóa sử dụng tài nguyên.

Với các giá cho thuê và chi phí hợp lý như vậy, Khu Công Nghiệp Mỹ Phước là lựa chọn hấp dẫn cho các doanh nghiệp mong muốn đầu tư và phát triển kinh doanh trong môi trường hỗ trợ và thuận lợi.

Thực Tế Khu Công Nghiệp Mỹ Phước Bình Dương
Thực Tế Khu Công Nghiệp Mỹ Phước Bình Dương
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Khu Công Nghiệp theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

  0886 937 937