Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Mở Rộng là một dự án đáng chú ý tọa lạc tại Phường Uyên Hưng và Xã Hội Nghĩa, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương. Dự án này được triển khai và đầu tư bởi Công ty cổ phần Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, với tổng quy mô lên đến 288,52 ha, hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội kinh doanh và phát triển cho khu vực.

Với vị trí đắc địa, Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Mở Rộng Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của Tỉnh Bình Dương, tiếp giáp với các tuyến giao thông huyết mạch như Quốc lộ 13 và Đại lộ Bình Dương. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển hàng hóa và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp tại đây.

Khu công nghiệp này hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư, mở rộng sản xuất, tạo việc làm và đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế địa phương cũng như đất nước. Với cơ sở hạ tầng hiện đại, môi trường kinh doanh thuận lợi và tiềm năng phát triển vượt trội, Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Mở Rộng hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp trong tương lai.

Cổng Chính Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Mở Rộng
Cổng Chính Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Mở Rộng

THÔNG TIN KHU CÔNG NGHIỆP NAM TÂN UYÊN MỞ RỘNG 

  • Tên : Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Mở Rộng
  • Vị trí : Thuộc Phường Uyên Hưng và Xã Hội Nghĩa, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương 
  • Chủ đầu tư : Công ty cổ phần Khu công nghiệp Nam Tân Uyên
  • Tổng quy mô : 288,52 ha
  • Thành lập năm 2009 
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Mở Rộng
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Mở Rộng

VỊ TRÍ KHU CÔNG NGHIỆP NAM TÂN UYÊN MỞ RỘNG 

KCN Nam Tân Uyên Mở Rộng nằm tại vị trí đắc địa tại Phường Uyên Hưng và Xã Hội Nghĩa, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương. Dự án này được quản lý và phát triển bởi Công ty cổ phần Khu công nghiệp Nam Tân Uyên. Với quy mô rộng lớn lên đến 288,52 ha, khu công nghiệp hứa hẹn thu hút nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm của tỉnh, Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Mở Rộng Hội Nghĩa có vị trí giao thông thuận lợi, tiếp giáp với các tuyến quốc lộ và đại lộ quan trọng. Sự phát triển của khu công nghiệp này hứa hẹn đem lại cơ hội kinh doanh và tạo việc làm cho địa phương, góp phần vào sự phát triển chung của khu vực và quốc gia.

Vị Trí Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Mở Rộng
Vị Trí Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Mở Rộng
  • Đánh giá từ Khu Công Nghiệp Việt Nam thì KCN Nam Tân Uyên Mở Rộng nhằm đáp ứng nhu cầu nhà xưởng cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh và có kết nối hạ tầng thuận tiện

LIÊN KẾT VÙNG KHU CÔNG NGHIỆP NAM TÂN UYÊN MỞ RỘNG 

Liên Kết Vùng KCN Nam Tân Uyên Mở Rộng Bình Dương được đặt tại vị trí chiến lược trên trục đường giao thông ĐT 746 và ĐT 747B, với mặt cắt ngang rộng 38 mét cho 06 làn xe, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển hàng hóa và giao thông giữa các thành phố lớn.

Đây là một vị trí kết nối vùng đắc địa, với các điểm đến quan trọng như Cảng ICD Sóng Thần cách 18 km, Cảng Cát Lái cách 32 km, Cảng sông Thạnh Phước cách 08 km, sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 34 km và TP.HCM cách khoảng 30 km.

Đối với việc vận chuyển hàng hóa, Liên Kết Vùng Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Mở Rộng cũng có sự tiện lợi khi cách Ga hàng hóa Sóng Thần 19 km và Thành phố mới Bình Dương cách 08 km.

Với những tiện ích vượt trội về giao thông và kết nối vùng, khu công nghiệp này hứa hẹn thu hút nhiều doanh nghiệp và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế khu vực và đất nước.

Trục Chính Vào Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Mở Rộng
Trục Chính Vào Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Mở Rộng

CƠ SỞ HẠ TẦNG KHU CÔNG NGHIỆP NAM TÂN UYÊN MỞ RỘNG 

Cơ Sở Hạ Tầng KCN Nam Tân Uyên Mở Rộng Uyên Hưng Bình Dương được đầu tư và phát triển với hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và công nhân tại khu công nghiệp.

Hạ tầng giao thông được xây dựng một cách hoàn chỉnh, với mạng lưới giao thông khép kín và các tuyến đường được thiết kế hài hoà, mang đến mỹ quan cho khu công nghiệp. Mặt đường được trải thảm bê tông nhựa nóng, rộng từ 14-35m, với tải trọng chuẩn H30, đảm bảo an toàn và thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa.

Hạ tầng cơ bản về điện, nước và thông tin liên lạc cũng được đảm bảo hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu sản xuất và sinh hoạt của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Ngoài ra, còn có các tiện ích nhà ở công nhân và Ngân hàng để hỗ trợ cuộc sống và làm việc của người lao động tại đây.

Để đảm bảo bảo vệ môi trường, cơ sở hạ tầng cũng đi kèm với nhà máy xử lý nước thải tập trung có tổng công suất thiết kế lên đến 8.000 m3/ngày đêm. Hiện nay, module 1 của nhà máy đã vận hành với công suất 2.000 m3/ngày đêm, đảm bảo việc xử lý nước thải một cách hiệu quả và bền vững. Điều này chắc chắn sẽ góp phần tạo nên môi trường xanh, sạch và bền vững cho Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Mở Rộng.

Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Mở Rộng
Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Mở Rộng

NGÀNH NGHỀ ĐẦU TƯ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP NAM TÂN UYÊN MỞ RỘNG 

Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Mở Rộng là nơi thuận lợi cho các nhà đầu tư đa dạng ngành nghề. Trong đó, nhóm dự án cơ khí đề cập đến lĩnh vực luyện kim và sản xuất các dụng cụ, chi tiết, thiết bị thay thế. Các dự án cơ khí còn liên quan đến sản xuất máy móc phục vụ nông nghiệp và công nghiệp, sản xuất ô tô và xe gắn máy, gia công và lắp ráp các loại máy móc đặc chủng, đúc khuôn, cán và kéo kim loại.

Nhóm dự án chế biến lương thực và thực phẩm tập trung vào chế biến các sản phẩm từ nông nghiệp như rau, củ, quả, ngũ cốc, sữa, gia súc, gia cầm, thủy hải sản. Các dự án suất ăn công nghiệp, sản xuất bánh kẹo và thực phẩm ăn nhanh cũng nằm trong danh mục này.

Đối với ngành xây dựng, Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Mở Rộng hỗ trợ dự án sản xuất vật liệu xây dựng bao gồm cấu kiện bê tông, ống cống, bạc thấm xử lý nền móng, gạch nung lò tunnel và đá hoa cương.

Trong lĩnh vực dược phẩm và mỹ phẩm, khu công nghiệp đảm bảo sự phát triển của các dự án sản xuất mỹ phẩm, thuốc phục vụ con người và gia súc. Đồng thời, các dự án chế biến chế phẩm sinh học cũng được khuyến khích.

Ngoài ra, còn có nhóm dự án về dệt may, lắp ráp các sản phẩm điện tử, in ấn, bao bì, chế biến gỗ và các sản phẩm từ gỗ, sản xuất đồ nhựa, nhôm gia dụng và cao cấp, sản xuất hàng giấy và bao bì từ bột giấy hoặc giấy đã qua sử dụng. Tất cả các lĩnh vực này đều có tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại khu công nghiệp này, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường và góp phần vào sự phát triển kinh tế khu vực.

Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Mở Rộng
Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Mở Rộng

GIÁ CHO THUÊ VÀ CHI PHÍ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP NAM TÂN UYÊN MỞ RỘNG 

Tại Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Mở Rộng, các giá cho thuê và chi phí đã được cụ thể và hợp lý để thu hút các doanh nghiệp đến đầu tư và hoạt động sản xuất.

Giá cho thuê đất đã có hạ tầng được định ở mức 30 USD/m2, đối với diện tích thuê tối thiểu là 1.000m2. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn để thuê và xây dựng cơ sở sản xuất.

Giá cho thuê xưởng rất hấp dẫn với 3 USD/m2/tháng, cũng áp dụng cho diện tích thuê tối thiểu là 1.000m2. Điều này giúp giảm bớt áp lực chi phí cho các doanh nghiệp và đồng thời cung cấp môi trường sản xuất hiện đại, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và chất lượng sản phẩm.

Phí quản lý tại khu công nghiệp là 0,4 USD/m2/năm, giúp duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ cơ sở hạ tầng, bảo đảm môi trường làm việc và sản xuất thuận tiện và an toàn cho doanh nghiệp.

Tổng cộng, các giá cho thuê và chi phí tại Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Mở Rộng rất cạnh tranh và hợp lý, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp và là một điểm đến hấp dẫn cho đầu tư và phát triển kinh doanh.

Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Mở Rộng
Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Mở Rộng
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Khu Công Nghiệp theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

    0886 937 937