Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên địa điểm đặt tại Phường Khánh Bình, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, là một dự án đáng chú ý do Công ty Cổ phần Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên làm chủ đầu tư. Với tổng quy mô rộng lớn 330,51 ha, khu công nghiệp này hứa hẹn mang đến nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển cho khu vực này.

Vị trí đắc địa của Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Bình Dương tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa và hạ tầng giao thông hoàn thiện, giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất và giao thương. Với sự đầu tư mạnh mẽ từ công ty chủ đầu tư, khu công nghiệp sở hữu các tiện ích hiện đại, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của các doanh nghiệp địa phương và quốc tế.

Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Khánh Bình không chỉ tạo ra việc làm cho người dân địa phương mà còn thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia phát triển kinh tế địa phương. Sự kết hợp giữa vị trí địa lý đắc địa và quy mô lớn sẽ giúp địa phương trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Cổng Chính Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên
Cổng Chính Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên

THÔNG TIN KHU CÔNG NGHIỆP NAM TÂN UYÊN 

 • Tên : Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên
 • Vị trí : Thuộc Phường Khánh Bình, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương 
 • Chủ đầu tư : Công ty cổ phần Khu công nghiệp Nam Tân Uyên
 • Tổng quy mô : 330,51 ha 
 • Thành lập năm 2005
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên

 

VỊ TRÍ KHU CÔNG NGHIỆP NAM TÂN UYÊN 

KCN Nam Tân Uyên nằm tại Phường Khánh Bình, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, là một khu công nghiệp đáng chú ý. Với vị trí đắc địa này, khu công nghiệp hứa hẹn mang lại nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển kinh tế cho khu vực. Hạ tầng giao thông hoàn thiện và cơ sở hạ tầng hiện đại tại khu vực này tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất và vận chuyển hàng hóa. Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế địa phương.

Vị Trí Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên
Vị Trí Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên

LIÊN KẾT VÙNG KHU CÔNG NGHIỆP NAM TÂN UYÊN 

KCN Nam Tân Uyên Bình Dương là một địa điểm đáng lưu ý trong khu vực nhờ vị trí đắc địa và liên kết giao thông thuận tiện. Nằm giữa trung tâm thành phố mới Bình Dương và cảng sông Thạnh Phước, chỉ mất 2km và 6km để đến, giúp tiếp cận nguồn nhân lực và nguồn hàng hóa dễ dàng.

 • Nằm gần Sân Golf Twin Dove và Quốc lộ 13 (cách 10km), cũng như cảng ICD Sóng Thần (cách 16km), Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động logistics và vận tải hàng hóa.
 • Kết nối gần gũi với Trung tâm thành phố Biên Hòa và sân Golf Sông Bé (cách 20km), cũng như thành phố Hồ Chí Minh, cảng biển Quốc tế Sài Gòn và sân bay Tân Sơn Nhất (cách 36km) giúp khu công nghiệp thu hút đầu tư và kinh doanh từ các đô thị lớn.
 • Bên cạnh đó, với khoảng cách 50km đến Sân bay Quốc tế Long Thành, Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên tiềm năng trở thành một điểm hấp dẫn cho các doanh nghiệp xuất khẩu và nhập khẩu hàng hóa.
Trục Chính Vào Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên
Trục Chính Vào Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên

Đánh giá từ Khu Công Nghiệp Việt Nam thì đây là khu vực đang phát triển mạnh về công nghiệp nhờ có lợi thế kết nối hạ tầng giao thông đồng bộ thuận tiện di chuyển về các tỉnh lân cận và các cảng xuất khẩu hàng hóa

CƠ SỞ HẠ TẦNG KHU CÔNG NGHIỆP NAM TÂN UYÊN 

KCN Nam Tân Uyên Khánh Bình được trang bị hạ tầng kỹ thuật hiện đại và đồng bộ, đáp ứng mọi yêu cầu của các doanh nghiệp đầu tư. Hạ tầng giao thông được xây dựng hoàn chỉnh với mạng lưới đường rộng từ 14 đến 35m, bề mặt thảm bê tông nhựa nóng đảm bảo tải trọng chuẩn H30. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa và nâng cao mỹ quan của khu công nghiệp.

Cơ sở hạ tầng điện và nước cũng được đảm bảo hoàn chỉnh và ổn định, cùng với các tiện ích như thông tin liên lạc, ngân hàng và nhà ở cho công nhân, tạo môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp hoạt động.

Đặc biệt, khu công nghiệp còn có nhà máy xử lý nước thải tập trung với tổng công suất thiết kế lên đến 8.000 m3/ngày đêm. Hiện đã vận hành thành công module 1 với công suất 2.000 m3/ngày đêm, giúp đảm bảo việc xử lý nước thải an toàn và bảo vệ môi trường.

Tổng cộng, cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện ích tại Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển kinh doanh và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của khu vực.

Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên
Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên

NGÀNH NGHỀ ĐẦU TƯ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP NAM TÂN UYÊN 

Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên là nơi thuận tiện và hứa hẹn cho các nhà đầu tư trong nhiều ngành nghề khác nhau. Cụ thể, có nhóm dự án cơ khí bao gồm luyện kim, sản xuất các dụng cụ, chi tiết, thiết bị thay thế; sản xuất các thiết bị, máy móc phục vụ nông nghiệp và công nghiệp; sản xuất ô tô và xe gắn máy; gia công và lắp ráp các loại máy móc đặc chủng; đúc khuôn, cán và kéo kim loại.

Ngoài ra, còn nhóm dự án chế biến lương thực, thực phẩm, nước giải khát, chế biến sản phẩm nông nghiệp và thủy hải sản; sản xuất bia, nước ngọt và các loại nước uống; sản xuất vật liệu xây dựng như bê tông, ống cống, đá hoa cương; sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, và sản phẩm sinh học.

Không chỉ có các ngành nghề truyền thống, Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên còn hỗ trợ cho nhóm dự án khác như lắp ráp sản phẩm điện tử, in ấn, bao bì; sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ và chế biến gỗ; sản xuất đồ nhựa, nhôm gia dụng; sản xuất đồ chơi trẻ em và các dịch vụ hỗ trợ cho hoạt động công nghiệp như vận tải, kho bãi, vệ sinh công nghiệp và dịch vụ xử lý chất thải đáp ứng nhu cầu của khu công nghiệp.

Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên
Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên

GIÁ CHO THUÊ VÀ CHI PHÍ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP NAM TÂN UYÊN 

Tại Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Bình Dương giá cho thuê đất với đầy đủ cơ sở hạ tầng là 703.000 đồng/m2 (bắt buộc thuê tối thiểu 1000 mét vuông) và hạn thuê lên đến năm 2055, việc thanh toán tiền thuê đất được thực hiện theo chu kỳ 12 tháng.

 • Giá thuê xưởng tại khu công nghiệp là 70.000 đồng/m2/tháng (bắt buộc thuê tối thiểu 1000 mét vuông).
 • Phí quản lý tại KCN Nam Tân Uyên là 9.300 đồng/m2/năm.
 • Đối với điện, nguồn điện tại khu công nghiệp trả phí theo từng loại giờ: Giờ cao điểm phải trả 0.1$/KWh/tháng, giờ bình thường phải trả 0.05$/KWh/tháng và giờ thấp điểm phải trả 0.03$/KWh/tháng.
 • Cung cấp nguồn nước sạch là trách nhiệm của Gov.suppliers và giá trả phí là 0.4$/m3/tháng.
 • Phí nước thải tại KCN Nam Tân Uyên là 0.28$đ/m3/tháng.

Những chi phí này cần được tính toán kỹ lưỡng và xem xét khi đầu tư tại Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên, nhưng nhờ vào cơ sở hạ tầng tốt và vị trí địa lý thuận lợi, đây là một địa điểm hấp dẫn cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm cơ hội phát triển và mở rộng kinh doanh.

Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên
Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Khu Công Nghiệp theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

  0886 937 937