Khu Công Nghiệp Nam Thuận là dự án do Công Ty Cổ Phần Đại Lộc Long An thực hiện, được đặt tại vị trí đắc địa của Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Với tổng quy mô lên đến 308ha, khu công nghiệp này đang được xem là một trong những điểm đến tiềm năng và hấp dẫn nhất trong lĩnh vực công nghiệp hiện nay.

Lễ Khởi Công Khu Công Nghiệp Nam Thuận
Lễ Khởi Công Khu Công Nghiệp Nam Thuận

THÔNG TIN KHU CÔNG NGHIỆP NAM THUẬN 

 • Tên : Khu Công Nghiệp Nam Thuận
 • Vị trí : Thuộc Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An 
 • Chủ đầu tư : Công Ty Cổ Phần Đại Lộc Long An 
 • Quy mô : 308ha 
 • Phát triển : đang cập nhật 
 • Giá cho thuê : đang cập nhật 
Lễ Ký Kết Hợp Tác Khu Công Nghiệp Nam Thuận
Lễ Ký Kết Hợp Tác Khu Công Nghiệp Nam Thuận
 • Đánh giá từ Khu Công Nghiệp Việt Nam khi triển khai KCN Nam Thuận Đức Hòa sẽ tạo nên nguồn cung cho quỹ đất xây dựng nhà xưởng đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh đang tăng cao tại Tỉnh Long An

VỊ TRÍ KHU CÔNG NGHIỆP NAM THUẬN 

Vị trí Khu Công Nghiệp và Dân Cư Nam Thuận – Địa điểm Chiến Lược Giao Thông và Phát Triển Kinh Tế

Khu Công Nghiệp Nam Thuận Long An vị trí đắc địa ngay cạnh Tỉnh lộ 10, một trục đường huyết mạch liên kết xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với khu vực phía Tây TP.HCM.

Với vị trí chiến lược này, dự án có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong phát triển kinh tế và giao thông. Nằm gần các trục đường chính kết nối TP.HCM – Long An và tiếp giáp hai kênh Bảy và Năm, cũng như khu công nghiệp Hải Sơn và khu đất nông nghiệp, khu vực này hứa hẹn trở thành trung tâm phát triển kinh tế sầm uất.

Dự án cũng dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận như đường Kênh Tây (823B), đường 823D, trục Vành Đai 3 và đường tỉnh 830 (Vành Đai 4), tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và giao thương.

Nằm trong chuỗi cung ứng và giao thông vận chuyển hàng hóa từ Long An đến các cảng Sài Gòn và cửa khẩu Mộc Bài, vị trí của Khu Công Nghiệp và Dân Cư Nam Thuận càng tăng thêm giá trị chiến lược trong việc phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế.

Vị Trí Khu Công Nghiệp Nam Thuận
Vị Trí Khu Công Nghiệp Nam Thuận

TIỀM NĂNG KẾT NỐI HẠ TẦNG KHU CÔNG NGHIỆP NAM THUẬN 

Cập nhật đến tháng 3/2022, tỉnh Long An đã thu hút 37 cụm khu công nghiệp và đang có hơn 14.000 doanh nghiệp hoạt động, trong đó có 2.150 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn 11,5 tỷ USD và 1.138 dự án FDI với tổng vốn 9,7 tỷ USD.

Nhằm bắt kịp với đà đầu tư mạnh mẽ này, tỉnh Long An đang tập trung mạnh mẽ vào phát triển hạ tầng và đô thị hóa. Trong giai đoạn 2021-2025, tổng số vốn đầu tư vào hệ thống hạ tầng dự kiến lên tới 30.000 tỷ đồng.

Điểm nổi bật trong kế hoạch này là việc xây dựng các dự án cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Bến Lức – Long Thành và nâng cấp các tuyến Quốc lộ 1A, 50, 62, N2. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và giao thương trong khu vực.

Đồng thời, tỉnh cũng đồng hành với xu hướng logistic bằng việc nâng cấp các tuyến đường huyết mạch kết nối với hệ thống cảng Hiệp Phước, Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải và sân bay quốc tế Long Thành. Điều này sẽ giúp tăng cường khả năng vận chuyển hàng hóa và phục vụ phát triển kinh tế bền vững cho tỉnh Long An.

LỢI THẾ KHU CÔNG NGHIỆP NAM THUẬN 

Khu Công Nghiệp Nam Thuận – Đắc Địa Vị Trí Thúc Đẩy Giao Thông và Phát Triển Kinh Tế

KCN Nam Thuận Đức Hòa nằm ở vị trí đắc địa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và giao thông. Vị trí này nằm ngay trên hai tuyến đường quan trọng của huyện Đức Hòa, đó là DT 823B và DT 823D, góp phần quan trọng vào quy hoạch kết nối giao thông giữa các khu công nghiệp trong vùng và liên tỉnh Tp. HCM – Long An.

Kết nối giao thông linh hoạt của Khu Công Nghiệp Nam Thuận Đức Hòa Đông giống như một trái tim đang đập mạnh, đưa các dự án trong khu vực vào một vòng xoáy phát triển kinh tế mạnh mẽ và tối ưu hóa quá trình vận chuyển hàng hóa. Sự tiện lợi này không chỉ thúc đẩy sự phát triển kinh tế khu vực mà còn giúp tăng cường hiệu quả trong việc luân chuyển hàng hóa một cách thông suốt và nhanh chóng.

Với vai trò quan trọng trong quy hoạch kết nối giao thông của khu vực, Khu Công Nghiệp Nam Thuận không chỉ đơn thuần là nơi cung cấp điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp mà còn góp phần xây dựng mạng lưới giao thông liên kết vùng, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và đóng góp vào sự phát triển bền vững của khu vực.

Sản Xuất Hàng Tiêu Dùng Khu Công Nghiệp Nam Thuận
Sản Xuất Hàng Tiêu Dùng Khu Công Nghiệp Nam Thuận

LÝ DO LỰA CHỌN KHU CÔNG NGHIỆP NAM THUẬN 

Khu Công Nghiệp Nam Thuận được quy hoạch một cách khoa học, tỉ mỉ và phát triển đầy đủ các tiện ích theo chuẩn quốc tế, tạo nên môi trường đáng mơ ước cho các doanh nghiệp.

Vị trí dự án đắc địa, nằm ngay giữa khu vực trở thành “thủ phủ” của các khu công nghiệp đang phát triển nóng tại Long An.

Với tầm nhìn tiên phong về vốn đầu tư, dự án đã tự tin phát triển các hạ tầng chiến lược cho toàn tỉnh.

Nằm trong cửa ngõ của khu vực Tây TP.HCM, dự án đã thu hút nhiều đơn đặt hàng thuê nhà máy với tiềm năng hấp dẫn cho kinh doanh và đầu tư.

Chủ đầu tư địa phương có kinh nghiệm giàu có, thanh toán linh hoạt và nhận được sự hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai dự án.

CƠ SỞ HẠ TẦNG KHU CÔNG NGHIỆP NAM THUẬN 

Khu Công Nghiệp Nam Thuận – Nơi Xanh Tươi, Cơ Sở Hạ Tầng Vững Chắc

Trong Khu Công Nghiệp Nam Thuận việc bảo vệ môi trường và sự phát triển bền vững luôn là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi cam kết duy trì diện tích rộng rãi và mật độ cây xanh tối ưu trong khu công nghiệp này.

Cấp nước sạch là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo cho sự hoạt động liên tục và hiệu quả của các doanh nghiệp tại đây. Chính vì vậy, chúng tôi đã xây dựng đối tác đáng tin cậy với nhà máy nước Phú Mỹ Vinh để cung cấp nước sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Điện trung thế là một nguồn năng lượng không thể thiếu cho hoạt động sản xuất và kinh doanh trong khu công nghiệp. Chúng tôi tự hào đảm bảo cung cấp điện trung thế ổn định và đủ công suất cho từng nhà máy hoạt động tại đây, đảm bảo không gian sản xuất luôn hoạt động hiệu quả.

An ninh là một yếu tố quan trọng đảm bảo sự an toàn cho tất cả các doanh nghiệp và nhân viên trong khu công nghiệp. Với đội ngũ bảo vệ trực 24/24 và trang bị đầy đủ các phương tiện chữa cháy hiện đại như trụ chữa cháy, xe chữa cháy và lực lượng chữa cháy, chúng tôi cam kết bảo đảm an ninh một cách tối đa.

Hệ thống giao thông hoàn chỉnh và liên kết là điều kiện cơ bản để thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hoá và nguyên liệu. Khu công nghiệp được thiết kế với hai tuyến đường kết nối chính với lộ giới từ 20m đến 46m, đảm bảo việc di chuyển trong và ngoài khu vực diễn ra một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Xử lý nước thải là một trong những biện pháp quan trọng để bảo vệ môi trường xung quanh. Chúng tôi đã đầu tư vào công nghệ hiện đại cho hệ thống xử lý nước thải, đảm bảo công suất xử lý lớn và hiệu quả trong việc giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường.

Với tâm huyết và cam kết của chúng tôi Khu Công Nghiệp Nam Thuận tự tin mang đến không gian làm việc hiện đại, xanh mát và an toàn cho tất cả các doanh nghiệp đồng hành. Chúng tôi hy vọng rằng, sự đầu tư cơ sở hạ tầng và tiến bộ bền vững của chúng tôi sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường cùng một lúc.

Triển Khai Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Nam Thuận
Triển Khai Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Nam Thuận

NGÀNH NGHỀ ƯU TIÊN TẠI KHU CÔNG NGHIỆP NAM THUẬN 

Khu Công Nghiệp Nam Thuận – Đa Dạng và Hấp Dẫn cho Đầu Tư

Khu Công Nghiệp Nam Thuận thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nhờ sự sắp xếp tiếp nhận các loại hình dự án đa dạng như sau:

 • Nhóm 1: Dự án về điện tử, viễn thông; công nghiệp cơ khí, luyện kim; sản xuất xe có động cơ và các phương tiện vận tải khác; dự án hóa chất, dược phẩm, mỹ phẩm và sản xuất bao bì.
 • Nhóm 2: Dịch vụ logistics và thương mại.
 • Nhóm 3: Dự án dệt và may mặc.
 • Nhóm 4: Dự án chế biến gỗ, sản xuất thủy tinh, gốm sứ; chế biến thực phẩm, giải khát và các lĩnh vực khác.

Với sự đa dạng này Khu Công Nghiệp Nam Thuận trở thành điểm đến hấp dẫn và linh hoạt cho các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển.

5/5 - (2 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Khu Công Nghiệp theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

  0886 937 937