Khu Công Nghiệp Rạch Bắp tọa lạc tại Xã An Điền, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, là một dự án quy mô lớn do Công ty Cổ Phần Công Nghiệp An Điền làm chủ đầu tư. Với tổng diện tích 278,6 ha, khu công nghiệp này hứa hẹn là một điểm đến thu hút đầu tư và phát triển mạnh mẽ trong khu vực.

Với vị trí địa lý thuận lợi, gần các trung tâm kinh tế lớn và hệ thống giao thông tiện lợi, Khu Công Nghiệp Rạch Bắp Bình Dương  mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Sự kết hợp giữa cơ sở hạ tầng hiện đại, môi trường sản xuất chất lượng cao và chính sách hỗ trợ đặc biệt của chính quyền địa phương, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp gia tăng năng suất sản xuất và cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Khu Công Nghiệp Rạch Bắp Bến Cát không chỉ đem lại lợi ích kinh tế cho khu vực Bình Dương mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững của cả nước. Đây là địa điểm lý tưởng để các doanh nghiệp mở rộng hoạt động và định hướng tương lai phát triển thịnh vượng.

Cổng Chính Khu Công Nghiệp Rạch Bắp Bình Dương
Cổng Chính Khu Công Nghiệp Rạch Bắp Bình Dương

THÔNG TIN KHU CÔNG NGHIỆP RẠCH BẮP 

 • Tên : Khu Công Nghiệp Rạch Bắp
 • Vị trí : Thuộc Xã An Điền, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương 
 • Chủ đầu tư : Công ty Cổ Phần Công Nghiệp An Điền
 • Tổng quy mô : 278,6 ha 
 • Thành lập năm 2005 
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Rạch Bắp Bình Dương
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Rạch Bắp Bình Dương

VỊ TRÍ KHU CÔNG NGHIỆP RẠCH BẮP 

KCN Rạch Bắp – Xã An Điền, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, là một dự án đáng chú ý thuộc vùng này. Với vị trí địa lý lý tưởng, nằm gần các trung tâm kinh tế lớn và hệ thống giao thông tiện lợi, khu công nghiệp hứa hẹn là nơi thu hút sự đầu tư và phát triển mạnh mẽ.

Sở hữu diện tích lớn, Khu Công Nghiệp Rạch Bắp Bến Cát Bình Dương mang đến cơ hội phát triển kinh doanh vô cùng hứa hẹn cho các doanh nghiệp. Với cơ sở hạ tầng hiện đại và môi trường sản xuất tiên tiến, đây là môi trường lý tưởng để các doanh nghiệp tăng năng suất và cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Sự hỗ trợ và chính sách đặc biệt từ chính quyền địa phương cũng là điểm mạnh giúp thu hút các nhà đầu tư.

Vị Trí Khu Công Nghiệp Rạch Bắp Bình Dương
Vị Trí Khu Công Nghiệp Rạch Bắp Bình Dương
 • Đánh giá từ Khu Công Nghiệp Việt Nam thì đây là khu vực có kết nối hạ tầng thuận tiện vận chuyển hàng hóa và nguồn nhân lực dồi dào đáp ứng nhu cầu sản xuất cho các doanh nghiệp.

LIÊN KẾT VÙNG KHU CÔNG NGHIỆP RẠCH BẮP 

Liên Kết Vùng KCN Rạch Bắp Bến Cát đứng ra như một tâm điểm đáng chú ý với vị trí chiến lược gần nhiều điểm quan trọng. Khoảng cách chỉ 3 km đến cảng Vinaconex của tổng công ty XNK Bộ Xây Dựng, hứa hẹn tiếp nối sự thuận lợi trong vận chuyển hàng hóa.

Đối với các trung tâm kinh tế lớn, Khu Công Nghiệp Rạch Bắp An Điền cũng không xa lắc. Chỉ cách Thủ Dầu Một 22 km, từ đây có thể tiếp cận các cơ hội kinh doanh tiềm năng. Nằm khoảng 45 km từ KCN Rạch Bắp – An Điền là thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, mở ra thêm cơ hội đầu tư và phát triển.

Dưới 100 km, Khu Công Nghiệp Rạch Bắp liên kết với cửa khẩu Mộc Bài – Tây Ninh (70 km) và cửa khẩu Hoa Lư – Bình Phước (100 km), cùng với Sân bay Tân Sơn Nhất, cảng Sài Gòn và trung tâm Tp.HCM (55 km), đưa ra nhiều lựa chọn vận tải và phát triển kinh tế hấp dẫn cho các doanh nghiệp.

Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Rạch Bắp Bình Dương
Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Rạch Bắp Bình Dương

CƠ SỞ HẠ TẦNG KHU CÔNG NGHIỆP RẠCH BẮP 

Cơ Sở Hạ Tầng KCN Rạch Bắp Bình Dương được xây dựng với hạ tầng kỹ thuật hiện đại, cam kết đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhà đầu tư. Với hệ thống giao thông nội bộ tiện lợi, cơ sở điện và nước cấp đảm bảo ổn định, cùng với viễn thông tiên tiến, khu công nghiệp hỗ trợ mạnh mẽ cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Đặc biệt, khu công nghiệp có nhà máy xử lý nước thải tập trung với tổng công suất lên đến 3.000 m3/ngày đêm. Điều này chắc chắn giúp bảo vệ môi trường xung quanh, đảm bảo môi trường làm việc trong lành và bền vững. Sự tập trung này cũng giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả trong việc quản lý và xử lý nước thải.

Với cơ sở hạ tầng kỹ thuật đáp ứng mọi yêu cầu, Khu Công Nghiệp Rạch Bắp là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm môi trường sản xuất tiện nghi và bền vững.

Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Rạch Bắp Bình Dương
Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Rạch Bắp Bình Dương

NGÀNH NGHỀ ĐẦU TƯ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP RẠCH BẮP

Khu Công Nghiệp Rạch Bắp An Điền là địa điểm thuận lợi cho đầu tư vào nhiều ngành công nghiệp đa dạng. Đặc biệt, khu vực này phát triển mạnh trong các lĩnh vực sau:

 • Công nghiệp chế biến nông lâm sản, tập trung vào sản phẩm từ cao su, khai thác tiềm năng từ nguồn nguyên liệu dồi dào trong khu vực.
 • Công nghiệp may mặc, cung cấp cơ hội sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm thời trang và may mặc chất lượng cao.
 • Công nghiệp sản xuất gỗ mỹ nghệ xuất khẩu và trang thiết bị văn phòng, tận dụng tài nguyên gỗ phong phú trong khu vực.
 • Các ngành công nghiệp nhẹ như đồ chơi trẻ em, dệt (không nhuộm), da giày (không có công đoạn thuộc da), mang đến đa dạng cho thị trường tiêu dùng.
 • Công nghiệp điện máy, sản xuất máy móc, thiết bị phụ tùng, thúc đẩy phát triển các ngành công nghiệp khác.
 • Các ngành công nghiệp cơ khí chế tạo, sửa chữa máy móc, cơ khí xây dựng, đóng góp vào phát triển cơ sở hạ tầng và xây dựng.
 • Các sản phẩm nhựa dân dụng, dụng cụ gia đình, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong đời sống hàng ngày.

Nhờ vào sự đa dạng và phong phú của các ngành công nghiệp, Khu Công Nghiệp Rạch Bắp tạo nên một môi trường kinh doanh sôi động và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Xử Lý Nước Thải Khu Công Nghiệp Rạch Bắp Bình Dương
Xử Lý Nước Thải Khu Công Nghiệp Rạch Bắp Bình Dương

GIÁ CHO THUÊ VÀ CHI PHÍ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP RẠCH BẮP 

Tại Khu Công Nghiệp Rạch Bắp giá cho thuê đất đã có cơ sở hạ tầng được xác định là 30 USD/m2/năm. Điều này cung cấp một giá trị cạnh tranh cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm môi trường sản xuất tiện nghi và hiệu quả.

Phí quản lý cho các tiện ích và dịch vụ tại khu công nghiệp là 0.4 USD/m2/năm, giúp duy trì và nâng cao chất lượng hạ tầng và môi trường làm việc.

Giá điện tại khu công nghiệp cũng rất hợp lý. Giờ cao điểm là 0.1 USD, giờ bình thường là 0.05 USD, và giờ thấp điểm là 0.03 USD, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp vận hành mà không tốn kém chi phí điện năng.

Giá nước sạch được quy định là 0.4 USD/m3, cung cấp nguồn nước chất lượng cao và đảm bảo cho các hoạt động sản xuất.

Phí xử lý nước thải tuân thủ quy định của UBND tỉnh và ban quản lý KCN, đảm bảo sự bền vững và thân thiện với môi trường.

Tổng cộng, với các giá trị hợp lý và chi phí tối ưu, Khu Công Nghiệp Rạch Bắp là lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp muốn đầu tư và phát triển kinh doanh.

Nhà Điều Hành Khu Công Nghiệp Rạch Bắp Bình Dương
Nhà Điều Hành Khu Công Nghiệp Rạch Bắp Bình Dương
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Khu Công Nghiệp theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

  0886 937 937