Khu Công nghiệp Tân Đô sở hữu vị trí độc đáo giáp ranh Thành phố Hồ Chí Minh tại xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, do Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Đô làm chủ đầu tư, tự hào sở hữu quy mô rộng lớn 209,1ha.

Với sự đầu tư và quản lý chuyên nghiệp Khu Công nghiệp Tân Đô Đức Hòa đã thu hút hàng loạt doanh nghiệp thứ cấp đến đầu tư xây dựng từ tháng 05/2012 đến hiện tại. Sự hiện diện của những doanh nghiệp hàng đầu đã góp phần tạo nên một môi trường kinh doanh thuận lợi và năng động, thúc đẩy sự phát triển kinh tế của khu vực.

Với cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống giao thông thuận tiện và nhân lực trình độ cao, Khu Công nghiệp Tân Đô Đức Hòa Hạ trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng sản xuất và kinh doanh.

Phối Cảnh Khu Công Nghiệp Tân Đô
Phối Cảnh Khu Công Nghiệp Tân Đô

THÔNG TIN KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐÔ 

 • Tên : Khu Công Nghiệp Tân Đô
 • Vị trí : Thuộc Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An 
 • Quy mô : 209,1ha 
 • Chủ đầu tư : Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Xây Dựng Tân Đô 
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Tân Đô
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Tân Đô
 • Đánh giá từ Khu Công Nghiệp Việt Nam thì KCN Tân Đô Đức Hòa Long An có tỉ lệ lấp đầy nhanh nhờ có nguồn nhân lực dồi dào và có vị trí chiến lược giáp tanh TP. Hồ Chí Minh thuận tiện đi lại và vận chuyển hàng hóa đến người tiêu dùng tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

VỊ TRÍ KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐÔ 

KCN Tân Đô nằm trong khu vực quy hoạch công nghiệp trọng điểm của tỉnh Long An, tọa lạc tại Đức Hòa với vị trí lý tưởng. Với đặc điểm địa lý đắc địa, KCN Tân Đô giáp ngay Tỉnh lộ 10 (TL.825), tạo lợi thế giao thông thuận tiện và giáp ranh với TP.HCM, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương hàng hóa.

Vùng lân cận KCN Tân Đô Long An hội tụ hàng chục Cụm Công Nghiệp (CCN) và Khu Công Nghiệp (KCN), tập trung nhiều ngành nghề đa dạng, từ đó thu hút hàng chục ngàn lao động và nguồn vốn đầu tư lớn từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Với tiềm năng kinh tế vượt trội và môi trường kinh doanh thân thiện, KCN Tân Đô Đức Hòa Hạ là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động sản xuất và tận dụng cơ hội phát triển trong môi trường công nghiệp hiện đại, tiện nghi.

Vị Trí Khu Công Nghiệp Tân Đô
Vị Trí Khu Công Nghiệp Tân Đô

LIÊN KẾT VÙNG KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐÔ 

Khu Công Nghiệp Tân Đô – Tiềm năng phát triển tối ưu với đa dạng tiện ích giao thông

Với vị trí chiến lược, Khu Công Nghiệp Tân Đô được kết nối mạch lạc với các địa điểm quan trọng:

 • Phía Bắc giáp kênh An Hạ, tạo điểm liên kết nhanh chóng với các khu vực lân cận.
 • Phía Đông Nam giáp Bình Lợi, Bình Chánh, TP.HCM, tận dụng sự phát triển mạnh mẽ của thành phố lân cận.
 • Phía Tây giáp Cụm công nghiệp Hải Sơn, tạo lợi thế hợp tác và phát triển sản xuất.

Với khoảng cách 11km đến QL.1A, 17km đến trung tâm TP.HCM, và 25km đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, KCN Tân Đô thuận tiện kết nối với các tuyến giao thông quan trọng.

Giao thông đường thuỷ rất thuận tiện với cách sông Vàm Cỏ Đông 4km, cho phép vận chuyển hàng hoá và vật tư một cách hiệu quả từ KCN đến các cảng, các tỉnh lân cận và thậm chí Campuchia.

Nhờ các đường giao thông trọng yếu như QL1A, đường Xuyên Á, đường Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, Tỉnh lộ 825, 830… KCN Tân Đô mở ra nhiều cơ hội đầu tư và phát triển hứa hẹn cho doanh nghiệp.

Thực Tế Khu Công Nghiệp Tân Đô
Thực Tế Khu Công Nghiệp Tân Đô

HẠ TẦNG TẠI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐÔ 

Hạ tầng và Quy hoạch – Nền tảng vững chắc của Khu Công Nghiệp Tân Đô

Khu Công Nghiệp Tân Đô tự hào sở hữu hệ thống giao thông nội bộ vượt trội với tổng chiều dài gần 30km, trải nhựa bê tông nóng, chịu tải cao, liên kết thông suốt với hệ thống giao thông ngoại vi qua Tỉnh lộ 10. Các trục đường chính với lộ giới từ 42m, 30m đến 18m, được quy hoạch hợp lý, đảm bảo không gian xanh và vỉa hè rộng rãi tạo thành hệ thống giao thông nội bộ tiện ích.

Đường giao thông ngoại khu: Với sự liên kết với các tỉnh lộ 824, 825 (TL.10) và 830, KCN Tân Đô có lợi thế tiếp cận hệ thống giao thông lớn như đường Hồ Chí Minh, Quốc lộ 1A, đường Xuyên Á… Điều này giúp việc vận chuyển hàng hoá và vật tư ra vào KCN trở nên thuận lợi. Ngoài ra, sự gần kề với kênh An Hạ thông ra sông Vàm Cỏ Đông cũng tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông đường thuỷ tới các tỉnh miền Tây và Campuchia.

Hệ thống điện công nghiệp, thoát nước mưa, thoát nước thải, thông tin liên lạc và PCCC được triển khai đến tận hàng rào của mỗi nhà máy, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu hoạt động sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt trong toàn KCN.

Nguồn nước sạch được cung cấp từ TP.HCM thông qua công ty CP ĐT&XD Tân Đô, đã đầu tư hệ thống ống dẫn với công suất lớn, đảm bảo cung ứng đủ nhu cầu cho KCN Tân Đô và các khu công nghiệp lân cận.

Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Tân Đô
Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Tân Đô

NGÀNH NGHỀ ƯU TIÊN TẠI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐÔ 

Danh sách ngành nghề được tiếp nhận cấp phép đầu tư tại KCN Tân Đô bao gồm:

 • Ngành điện tử viễn thông: Sản xuất cáp viễn thông, thiết bị điện, điện tử, linh kiện điện, điện tử.
 • Ngành cơ khí, luyện kim: Cơ khí, chế tạo máy móc, tôn (không mạ kẽ nóng), cán thép từ phôi, đóng mới, sữa chữa, lắp ráp đầu máy toa xe, ô tô, sản xuất, lắp ráp, sửa chữa xe máy, sản xuất nhôm định hình (từ phôi).
 • Ngành chế biến thực phẩm, nước giải khát: Chế biến thủy sản, sản xuất cồn, rượu, bánh kẹo, thực phẩm, nước giải khát, nước tinh khiết đóng chai, sữa các loại, dầu thực vật.
 • Ngành chế biến gỗ, sản xuất thủy tinh, gốm sứ: Sản xuất ván ép, đồ mộc gia dụng (không có công đoạn ngâm, tẩm), hàng mỹ nghệ, sứ vệ sinh, gạch men, bóng đèn, phích nước, chế biến gỗ, sản xuất thủy tinh, gốm sứ.
 • Ngành văn phòng phẩm: Sản xuất văn phòng phẩm.
 • Ngành dệt và may mặc: Dệt không nhuộm, gia công sản phẩm may mặc không có công đoạn giặt tẩy, giặt là công nghiệp, sản xuất sợi tơ tằm và sợi nhân tạo.
 • Ngành sản xuất vật liệu xây dựng: Sản xuất gạch, ngói, vật liệu xây dựng khác (loại hình ít ô nhiễm).
 • Ngành dược phẩm, mỹ phẩm: Sản xuất vắc xin, thuốc thú y, chất tẩy, rửa gia dụng, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, sản phẩm từ chất dẻo, bao bì (từ hạt nhựa), sơn, sơn nước.
 • Ngành sản xuất giày dép; xăm lốp cao su; thiết bị, sản phẩm chữa cháy.
 • Ngành năng lượng, phóng xạ: Dự án quang điện.
 • Ngành khai thác khoáng sản: Dự án khai thác nước mặt.
 • Ngành chế biến nông sản, ngũ cốc.
 • Ngành chế biến và chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản: Chế biến thức ăn gia súc, gia cầm, thủy sản (từ nguyên liệu đã qua sơ chế).
 • Ngành sản xuất phân hóa học, thuốc bảo vệ thực vật: Kho hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật, sản xuất phân hữu cơ, phân vi sinh.
 • Sản xuất bao bì các tông (trong quy trình sản xuất không có công đoạn xeo giấy).
Trên Cao Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Tân Đô
Trên Cao Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Tân Đô

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TẠI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐÔ 

Chính sách hấp dẫn dành cho nhà đầu tư tại Khu Công Nghiệp Tân Đô Long An :

Chính sách ưu đãi đầu tư: Tại KCN Tân Đô, các doanh nghiệp đầu tư sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách ưu đãi từ Chính phủ và Tỉnh Long An.

Hỗ trợ tài chính: Nhà đầu tư có nhu cầu vay vốn để thanh toán tiền chuyển nhượng đất hoặc xây dựng nhà xưởng sẽ được Công ty CP ĐT&XD Tân Đô hỗ trợ thủ tục vay vốn tại ngân hàng ACB, với mức tài trợ cao và thế chấp bằng chính lô đất nhận chuyển nhượng.

Hỗ trợ thủ tục hành chính: Các nhà đầu tư sẽ nhận được hỗ trợ và tư vấn từ Công ty CP ĐT&XD Tân Đô trong việc lập các thủ tục pháp lý từ lúc đăng ký tham gia đến khi hoàn tất mọi thủ tục để nhà máy đi vào hoạt động.

Thời hạn giao/thuê đất: KCN Tân Đô được UBND tỉnh Long An giao đất trong thời hạn 50 năm, nhà đầu tư sẽ được nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất với đầy đủ các quyền lợi theo Pháp luật hiện hành.

Giá cho thuê đất :

Đối với đất xây dựng nhà máy: Giá chuyển nhượng được tính trọn gói cho lô đất đã được san lấp theo tiêu chuẩn và có hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh.

Đối với đất ở và đất dịch vụ khác: Giá chuyển nhượng đất ở và đất dịch vụ sẽ được tính cụ thể cho từng lô đất, tùy theo tính chất và mục đích sử dụng, diện tích và vị trí đất qui hoạch.

Phối Cảnh Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Tân Đô
Phối Cảnh Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Tân Đô
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Khu Công Nghiệp theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

  0886 937 937