Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B nằm tại vị trí đắc địa của Phường Tân Đông Hiệp, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, là dự án do Công Ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Và Xây Dựng Tân Đông Hiệp làm chủ đầu tư. Với quy mô tổng cộng 162,92 ha, khu công nghiệp này hứa hẹn mang đến môi trường đầu tư thuận lợi và sự phát triển bền vững cho các doanh nghiệp.

Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B Bình Dương được thiết kế hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cao và đa dạng các tiện ích hỗ trợ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh. Với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối với các tuyến đường chính, nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B Dĩ An không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng kinh doanh, mở rộng sản xuất mà còn góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế địa phương, tạo việc làm và cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Cổng Chính Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B Bình Dương
Cổng Chính Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B Bình Dương

THÔNG TIN KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐÔNG HIỆP B 

 • Tên : Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B
 • Vị trí : Thuộc Phường Tân Đông Hiệp, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương 
 • Chủ đầu tư : Công Ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Và Xây Dựng Tân Đông Hiệp
 • Tổng quy mô : 162,92 ha
 • Thành lập năm 2001 
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B Bình Dương
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B Bình Dương

VỊ TRÍ KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐÔNG HIỆP B 

KCN Tân Đông Hiệp B tọa lạc tại Phường Tân Đông Hiệp, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Với vị trí đắc địa này, khu công nghiệp hứa hẹn trở thành nơi lý tưởng cho các doanh nghiệp đầu tư và phát triển. Với diện tích rộng và cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đây là môi trường thuận lợi để mở rộng sản xuất và kinh doanh. Hơn nữa, Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B còn kết nối thuận tiện với các tuyến đường chính, giúp giao thông và logistics trở nên dễ dàng. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp phát triển và đạt được thành công bền vững.

Vị Trí Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B Bình Dương
Vị Trí Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B Bình Dương
 • Đánh giá từ Khu Công Nghiệp Việt Nam thì KCN Tân Đông Hiệp B Bình Dương thu hút lượng lớn nhà đầu tư về đây xây dựng nhà xưởng nhờ có kết nối hạ tầng thuận tiện vận chuyển hàng hóa.

LIÊN KẾT VÙNG KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐÔNG HIỆP B 

Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B Dĩ An Bình Dương tận hưởng lợi thế vượt trội về liên kết giao thông, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp. Về đường bộ, nằm cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 18 km, thành phố Biên Hoà 10 km và thành phố Thủ Dầu Một 16 km, giúp dễ dàng tiếp cận thị trường lớn và nguồn lao động phong phú.

Với giao thông hàng không, Khu Công Nghiệp nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 19 km và sân bay Quốc tế Long Thành 25 km, tạo điều kiện thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa và di chuyển công nhân.

Liên kết bằng xe lửa cũng rất thuận tiện, với các ga như station Song Than chỉ 2.5 km và Di An station 5 km, giúp kết nối với các khu vực lân cận.

Ngoài ra, cảng biển cũng không phải là vấn đề, với cách seaport thi vai 40 km và Tân cảng seaport 20 km, hỗ trợ cho việc nhập xuất hàng hóa trong và ngoài nước một cách dễ dàng.

Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B Bình Dương
Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B Bình Dương

CƠ SỞ HẠ TẦNG KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐÔNG HIỆP B 

Cơ Sở Hạ Tầng KCN Tân Đông Hiệp B Dĩ An được đầu tư và phát triển với các tiêu chuẩn hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.

 • Cấp điện được đảm bảo bằng hạ tầng điện qua trạm biến thế 110/22kV với công suất lên đến 80 MVA, cùng với nguồn dự phòng từ nhà máy phát điện có công suất 650MVA đặt tại Nam Bình Dương.
 • Cung cấp nước sạch thông qua nhà máy nước Dĩ An với công suất tổng cộng 20.000 m3/ngày đêm, đảm bảo các doanh nghiệp có đủ nước sạch để sản xuất và sinh hoạt.
 • Xử lý nước thải tập trung được thực hiện bởi nhà máy xử lý nước thải với công nghệ tiên tiến, công suất 5.000 m3/ngày đêm, đảm bảo việc xử lý và giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường.
 • Hệ thống viễn thông đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc bằng điện thoại, fax, ADSL, được đầu tư bởi các công ty hàng đầu như Viettel và VNPT.

Đường giao thông nội khu được thiết kế thảm bê tông nhựa tải trọng H30, với các trục đường chính rộng 31m kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch, đảm bảo lưu thông thuận tiện cho người và phương tiện. Cùng với hệ thống chiếu sáng và cây xanh thảm cỏ, tạo nên cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp cho toàn khu công nghiệp. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển và góp phần xây dựng môi trường kinh doanh hiện đại và bền vững.

Xử Lý Nước Thải Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B Bình Dương
Xử Lý Nước Thải Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B Bình Dương

NGÀNH NGHỀ ĐẦU TƯ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐÔNG HIỆP B 

KCN Tân Đông Hiệp B Dĩ An Bình Dương đã và đang thu hút nhiều ngành nghề đầu tư đa dạng, đem lại sự phát triển mạnh mẽ cho khu vực và cả nước. Trong đó, các ngành nghề nổi bật bao gồm:

Công nghiệp điện máy, sản xuất máy móc và thiết bị phụ tùng điện công nghiệp và điện gia dụng. Các doanh nghiệp trong lĩnh vực này tập trung nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các sản phẩm công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu của thị trường nội địa và xuất khẩu.

Công nghiệp điện tử, tin học, thông tin viễn thông. Tại khu công nghiệp này, các doanh nghiệp chuyên về các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến điện tử, tin học và viễn thông đạt được sự phát triển bền vững và đóng góp quan trọng vào nền công nghiệp của Việt Nam.

Công nghiệp nhẹ bao gồm đồ chơi trẻ em, nữ trang giả, may, da giày, sản phẩm gốm sứ, thủy tinh, pha lê. Những ngành nghề này mang lại cơ hội tạo việc làm và phát triển nghề nghiệp cho người lao động, đồng thời đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của thị trường trong và ngoài nước.

Nhờ sự đa dạng và phong phú của các ngành nghề đầu tư, Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp, đẩy mạnh sự đổi mới công nghệ, tăng cường sức cạnh tranh và góp phần nâng cao vị thế kinh tế của khu vực Bình Dương và cả nước.

Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B Bình Dương
Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B Bình Dương

GIÁ CHO THUÊ VÀ CHI PHÍ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐÔNG HIỆP B 

Tại Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B giá cho thuê đất được xác định là 35 USD/m2 với thời hạn thuê lâu dài đến năm 2055. Loại/hạng đất được xem là Level A, đòi hỏi diện tích tối thiểu là 1ha. Để thuê đất, doanh nghiệp sẽ phải thanh toán tiền đặt cọc là 0.1.

 • Trong việc thuê xưởng, giá cho thuê là 3 USD/m2. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ phải thanh toán phí quản lý hàng năm là 0.4 USD/m2.
 • Về giá điện, tùy thuộc vào giờ sử dụng, giá sẽ có sự biến đổi. Giờ cao điểm là 0.1 USD, giờ bình thường là 0.05 USD và giờ thấp điểm là 0.03 USD. Thanh toán tiền điện hàng tháng, nhà cung cấp điện là EVN.
 • Giá nước sạch là 0.4 USD/m3 và thanh toán hàng tháng, nguồn cung cấp nước sạch từ các nhà cung cấp chính phủ.
 • Phí xử lý nước thải là 0.28 USD/m3, thanh toán hàng tháng. Chất lượng nước trước khi xử lý là Level B và sau khi xử lý đạt chuẩn chất lượng cao là Level A (QC).

Những thông tin trên thể hiện sự đa dạng và linh hoạt của các lựa chọn về giá cho thuê và chi phí tại Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp đầu tư và phát triển trong khu vực này.

Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B Bình Dương
Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B Bình Dương
5/5 - (2 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Khu Công Nghiệp theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

  0886 937 937