Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 một dự án đáng chú ý, nằm tại Xã An Tây, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, do Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Việt Hương làm chủ đầu tư, có tổng quy mô 250 ha. Với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển, khu công nghiệp này hứa hẹn sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế và công nghiệp khu vực.

Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 Bến Cát được thiết kế với cơ sở hạ tầng hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với không gian rộng lớn và đầy tiềm năng, đây là môi trường lý tưởng để các doanh nghiệp mở rộng sản xuất và phát triển.

Nằm trong khu vực có địa thế chiến lược, Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 An Tây hứa hẹn thu hút các dòng vốn đầu tư, tạo việc làm cho người dân địa phương và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Đồng thời, khu công nghiệp này cũng góp phần thúc đẩy xuất khẩu và phát triển kinh tế tổng thể của Việt Nam.

Cổng Chính Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 Bình Dương
Cổng Chính Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 Bình Dương

THÔNG TIN KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT HƯƠNG 2 

 • Tên : Khu Công Nghiệp Việt Hương 2
 • Vị trí : Thuộc Xã An Tây, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương 
 • Chủ đầu tư : Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Việt Hương
 • Tổng quy mô : 250 ha 
 • Thành lập năm 2007 
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 Bình Dương
Mặt Bằng Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 Bình Dương

VỊ TRÍ KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT HƯƠNG 2 

KCN Việt Hương 2 nằm tại Xã An Tây, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, là một dự án đáng chú ý trong lĩnh vực công nghiệp. Với vị trí chiến lược, khu công nghiệp này hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội phát triển kinh tế cho vùng đất này.

Với quy mô ấn tượng và cơ sở hạ tầng hiện đại, Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 An Tây Bến Cát là nơi lý tưởng để các doanh nghiệp mở rộng sản xuất và đầu tư. Với sự hỗ trợ và thuận lợi từ chính quyền địa phương, khu công nghiệp hứa hẹn sẽ thu hút nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của khu vực và cả nước.

Vị Trí Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 Bình Dương
Vị Trí Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 Bình Dương
 • Đánh giá từ Khu Công Nghiệp Việt Nam thì đây là khu vực đang phát triển mạnh về công nghiệp nhờ có kết nối hạ tầng thuận tiện di chuyển về mọi phía và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp

LIÊN KẾT VÙNG KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT HƯƠNG 2 

Liên Kết Vùng Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 Bến Cát Bình Dương là một ưu thế vượt trội với nhiều địa điểm lân cận quan trọng. Khoảng cách từ khu công nghiệp đến đường quốc lộ 13 chỉ khoảng 08 km, giúp thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa và tiếp cận thị trường lớn.

Nằm cách thành thị Thị Xã Thủ Dầu Một chỉ 12 km, cung cấp nguồn nhân lực và các dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp. Cách ga Sóng Thần khoảng 20 km, giúp kết nối với hệ thống giao thông đường sắt và vận chuyển hàng hóa một cách hiệu quả.

Với khoảng cách khoảng 45 km đến trung tâm thành phố Sài Gòn, và 35 km đến cảng biển, khu công nghiệp này có lợi thế tiếp cận các cơ sở hạ tầng quan trọng, thuận lợi cho xuất nhập khẩu và kinh doanh quốc tế. Ngoài ra, cách phi trường Tân Sơn Nhất khoảng 45 km, hỗ trợ cho việc di chuyển nhanh chóng và tiện lợi cho công việc kinh doanh quốc tế.

Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 Bình Dương
Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 Bình Dương

CƠ SỞ HẠ TẦNG KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT HƯƠNG 2 

Cơ Sở Hạ Tầng KCN Việt Hương 2 Bình Dương được trang bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và tiêu chuẩn cho hoạt động sản xuất và kinh doanh. Hạ tầng bao gồm:

 • Đường nội bộ: Toàn bộ chuỗi đường nội bộ rộng 17.5m với 2 làn xe, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông và vận chuyển hàng hóa.
 • Nước: Hệ thống nước nguyên chất được cung cấp theo tiêu chuẩn tổ chức y tế thế giới, với công suất 8000 m3/ngày đêm phân phối đến từng mảnh đất.
 • Nguồn điện: Hệ thống điện áp 110/22kV với công suất nguồn 40MVA, đảm bảo cung cấp điện ổn định cho các khu đất.
 • Bưu chính viễn thông: Đường dây điện thoại và cáp quang được cài đặt sẵn và phân phối toàn bộ theo yêu cầu, kết nối nhanh chóng với các nhà mạng băng tầng rộng và chuỗi kênh riêng.
 • Phân xưởng xử lý nước thải: Có công suất 6000m3/ngày đêm, đảm bảo giải quyết nước thải đạt chuẩn pháp luật.
 • Phòng cháy chữa cháy: Đội phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp 24/7, hệ thống vòi phun nước trải rộng trên các trục đường nội bộ, đảm bảo an toàn và sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống.
Hạ Tầng Tại Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 Bình Dương
Hạ Tầng Tại Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 Bình Dương

NGÀNH NGHỀ ĐẦU TƯ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT HƯƠNG 2 

KCN Việt Hương 2 An Tây là môi trường đầu tư lý tưởng cho nhiều ngành nghề đa dạng. Các lĩnh vực đầu tư tiềm năng tại khu công nghiệp này bao gồm:

 • Công nghiệp dệt, nhuộm (giới hạn): Ngành công nghiệp này tập trung vào sản xuất vải và các sản phẩm dệt nhuộm, tận dụng các lợi thế về cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực đa dạng.
 • Sản xuất giày và nguyên phụ liệu giày: Là ngành nghề có tiềm năng phát triển mạnh, hưởng lợi từ nguồn nguyên liệu và lao động dồi dào.
 • Chế biến gỗ, bài trí bên trong bằng gỗ: Ngành công nghiệp chế biến gỗ tận dụng tài nguyên rừng phong phú, tạo ra các sản phẩm nội thất và bài trí bằng gỗ chất lượng cao.
 • Sản xuất hóa nhựa: Ngành công nghiệp hóa nhựa đóng góp vào việc cung cấp nguyên liệu quan trọng cho nhiều lĩnh vực sản xuất khác.
 • Sản xuất máy kỹ thuật, điện tử, máy tự động hóa: Các doanh nghiệp trong lĩnh vực này tận dụng sự phát triển công nghệ để sản xuất các thiết bị và máy móc hiện đại.

Nhờ vào cơ sở hạ tầng hiện đại và vị trí địa lý thuận lợi, Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 hứa hẹn thu hút nhiều doanh nghiệp và đóng góp vào sự phát triển kinh tế vững mạnh của khu vực và đất nước.

Nhà Xưởng Tại Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 Bình Dương
Nhà Xưởng Tại Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 Bình Dương

GIÁ CHO THUÊ VÀ CHI PHÍ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT HƯƠNG 2 

Tại Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 giá cho thuê đất được xác định là 38$/m2 trong suốt 50 năm. Ngoài ra, còn có phí dịch vụ là 0.4$/m2/năm.

 • Để thuê một không gian, doanh nghiệp phải đáp ứng yêu cầu hợp đồng tối thiểu là 10.000m2, giúp đảm bảo sự bền vững và hỗ trợ các doanh nghiệp lớn trong khu vực.
 • Chi phí điện sẽ tuân theo giá nhà nước, tùy thuộc vào nhu cầu và tiêu thụ của từng doanh nghiệp. Còn phí nước thải được tính là 0.28$/m3.
 • Các doanh nghiệp sẽ được sử dụng nước với giá nhà nước, đồng thời có thể yên tâm về việc xử lý nước thải bởi sự hiện đại và tiện nghi của phân xưởng xử lý nước thải trong khu công nghiệp.

Với các mức giá hợp lý và cơ sở hạ tầng tối tân, Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 hứa hẹn là địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp đầu tư và phát triển kinh doanh.

Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 Bình Dương
Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 Bình Dương
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Khu Công Nghiệp theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

  0886 937 937